Tranh luận nóng

Vợ chết, chồng nguy kịch trong nhà trọ khóa trái

Thứ Tư, 01/04/2020 11:19

(Tin tức pháp luật) - Người dân nhìn qua khe cửa thì phát hiện hai vợ chồng nằm bất động bên vũng máu và cửa bên trong bị khóa.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào tối 31/3 tại một nhà trọ gần KCN Việt Hương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP.Thuận An, Bình Dương làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Sáng 1/4, xác nhận với PV, Chủ tịch UBND phường Thuận Giao cho biết: "Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an TP Thuận An điều tra, làm rõ. Sau khi nhận được thông tin vụ việc, chính quyền địa phương cũng đã đến hiện trường và bảo người dân không tập trung ở khu vực. Hiện mọi người đã di tản hết rồi".

Theo vị đại diện phường Thuận Giao, hai vợ chồng trong vụ án mạng trên là người nơi khác chuyển đến đây thuê trọ.

Vo chet, chong nguy kich trong nha tro khoa trai
Công an tại hiện trường vụ án mạng.

Sáng cùng ngày, một cán bộ công an phường Thuận Giao chia sẻ: "Tại hiện trường nơi xảy ra sự việc, người dân cũng đã giải tán rồi. Khu vực đó cũng công an bảo vệ nên họ cũng không vào được. Chính quyền địa phương cũng nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang và người dân cũng chấp hành tốt".

Theo thông tin ban đầu,  khoảng 21 giờ ngày 31/3, hàng xóm xung quanh bỗng nghe tiếng la hét thất thanh từ phía phòng trọ nằm sau KCN Việt Hương nên vội chạy đến kiểm tra.

Lúc này cửa phòng trọ khóa trái, nghi có chuyện chẳng lành, nhìn qua khe cửa thì phát hiện một người đàn ông và một người phụ nữ (từ 35- 40 tuổi) nằm bất động bên vũng máu. Mọi người cố gắng mở cửa để vào giải cứu nhưng không thể vì cửa bị khóa trái từ bên trong.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện người vợ đã chết với nhiều vết thương trên người, còn người chồng có vết đâm ở bụng nguy kịch nên đưa đi cấp cứu.

Theo người dân, trước khi xảy ra án mạng, họ có nghe thấy đôi vợ chồng này cãi nhau rồi đóng cửa lại.

Thu Thanh