Tranh luận nóng

Võ sư bị đánh nhập viện: Nghi ngờ người quen

Thứ Ba, 04/08/2020 15:17

(Tin tức pháp luật) - Vị võ sư bị nhóm thanh niên đánh nhập viện nghi ngờ người đánh mình là người quen.

Trên đường đi dạy từ xã Mỹ Tan, huyện Cái Bè, Tiền Giang về nhà, anh  P.T.T. (37 tuổi, võ sư môn võ cổ truyền, ngụ xã An Thái Đông, huyện Cái Bè) bị nhóm thanh niên bám theo và đánh anh tới tấp.

Sau gần 1 tuần nằm viện điều trị, sức khỏe đã ổn định hơn, anh T cho biết sau khi xem lại camera gần khu vực nơi xảy ra sự việc ghi lại hình ảnh nhóm người đánh anh và nhớ lại sự việc, anh nghi ngờ người đánh mình là người quen biết.

"Trước hôm tôi bị đánh mấy hôm, tôi có dẫn một nhóm đi thi giải, đến hôm tôi đi dạy thì xảy ra việc bị nhóm người phục sẵn rồi đánh. Thời gian qua tôi cũng không xảy ra mâu thuẫn hay xô xát với ai.

Mặc dù nhóm người đánh tôi bịt mặt nhưng khi giao đấu tôi vẫn nhận ra có một người rất giống với người tôi từng quen, còn nhóm thanh niên còn lại tôi cũng không biết ai" -anh T kể.

Theo võ sư T nhận định, người mà anh nghi ngờ đánh anh trước đó thường qua nhà hỏi anh đâu nhưng từ hôm anh bị đánh tới nay không qua hỏi nữa. Hiện anh cũng đã báo công an về nghi vấn này và mong công an sớm tìm ra những kẻ đánh anh hôm đó.

Kể thêm về người mà anh nghi ngờ, anh T chia sẻ thêm: "Người này có thời gian cùng với tôi mở chung lớp võ. Giữa tôi và người đó không có mâu thuẫn, xích mích nhưng sau này đã tự tách ra hoạt động riêng.

Lúc bị nhóm người xông vào đánh, tôi cũng có đỡ được vài cái nhưng do vấp ngã và lực lượng quá đông nên tôi bị đánh dẫn tới bị thương. Nếu các đối tượng này đánh 1-1 với tôi hoặc 2-1 thì chưa chắc tôi đã bị thương như thế này. Trong lúc bị đánh tôi nhận ra những người này đều là những người đã từng học võ nên cú đánh khá mạnh.

Có thể những người này biết tôi thường về qua đây nên đợi tôi tan dạy là chúng áp sát, xông vào đánh. Tôi cũng không thấy chúng mang hung khí gì theo nhưng cũng may khi đó con trai tôi chạy thoát được nên không bị thương".

Chia sẻ thêm với PV, em gái võ sư cho biết đến thời điểm hiện tại anh trai chị vẫn đang nằm viện theo dõi, bác sĩ cũng chưa thông báo bao giờ anh T được ra viện.

"Anh trai tôi đã nhận dạng được người đánh. Gia đình tôi chỉ mong công an không bao che, điều tra thật nhanh những người làm hại anh tôi" -em gái anh T mong muốn.

Như thông tin trước đó, anh T chở con trai ra khỏi UBND xã Mỹ Tân khoảng 200m thì có một nhóm thanh niên khoảng 7 người đeo khẩu trang bịt kín mặt và đi trên 3 xe máy (che biển số) bám theo từ phía sau.

Đi được một đoạn thì nhóm này áp sát khiến xe máy của anh T. ngã xuống đường. Nhóm này xông vào đánh anh T. tới tấp. Anh T. dùng tay chống đỡ và kêu cứu.

Anh bỏ chạy được một đoạn thì ngất xỉu và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương.

Gây án xong, nhóm thanh niên trên nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Cũng theo anh T., giữa anh và nhóm thanh niên trên chưa hề mâu thuẫn với nhau. Rất may thời điểm trên, con trai anh đã rút chìa khóa xe chạy vào nhà dân trốn thoát.

Sau khi được đưa vào bệnh viện theo dõi, theo chẩn đoán của bác sĩ, nam võ sư bị đa chấn thương ở vùng ngực, tay, chân và đầu.

Thu Thủy