Tranh luận nóng

Vợ tự tử trong nhà: Mới mất 6 triệu đồng

Thứ Hai, 14/09/2020 14:20

(Tin tức pháp luật) - Một người phụ nữ làm nghề thợ hồ được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ.

Sự việc được phát hiện vào tối 13/9, tại phòng trọ nằm trên đường Thích Quảng Đức (gần dốc Nhị Tỳ), phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nạn nhân được phát hiện treo cổ trong nhà là chị Nguyễn Thị Thanh T (47 tuổi).

Sáng 14/9, xác nhận với PV, ông Nguyễn Văn Sang -Chủ tịch UBND phường Phú Cường cho biết: "Nạn nhân là người nơi khác đến thuê trọ ở địa phương. Hàng ngày chị T làm phụ hồ để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Ngay sau khi nhận được tin báo về sự việc, công an phường, dân quân tự vệ đã đến bảo vệ hiện trường. Ngoài ra ban y tế của phường cũng đã xuống phun thuốc khử trùng đề phòng dịch covid. Hiện nguyên nhân sự việc đang được công an TP Thủ Dầu Một điều tra, làm rõ".

Theo Chủ tịch UBND phường Phú Cường, người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ. Có thể nạn nhân suy nghĩ cùng quẫn nên có hành động vậy.

Vo tu tu trong nha: Moi mat 6 trieu dong
Công an TP.Thủ Dầu Một khám nghiệm hiện trường.

Cùng ngày, Trưởng khu phố 2 (nơi gia đình nạn nhân sinh sống) thông tin: "Thời gian qua chị T sống cùng con trai trong căn phòng trọ. Hàng ngày người phụ nữ này đi phụ hồ, qua tiếp xúc với mọi người không ai thấy nạn nhân có biểu hiện bất thường về tâm lý.

Chiều hôm qua (13/9) mấy người cạnh phòng chị T không thấy người phụ nữ này ra ngoài, kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Một người chị em của T chia sẻ, cách đây mấy hôm chị T có đi đâu đó và làm mất 6 triệu đồng. Tuy nhiên mấy hôm nay mọi người vẫn thấy chị ấy đi làm bình thường. Không hiểu nguyên nhân vì sao nạn nhân lại làm chuyện dại dột như vậy".

Theo những người hàng xóm cho biết, gia đình chị T có hoàn cảnh khó khăn. Công việc của người chồng bấp bênh, còn chị T làm nghề phụ hồ.

Thu Trang