Tranh luận nóng

Vợ tử vong cùng người đàn ông: Vợ chồng hòa thuận

Thứ Ba, 16/06/2020 13:35

(Tin tức pháp luật) - Theo gia đình nạn nhân, chị X và chồng sống với nhau hòa thuận và không xảy ra mâu thuẫn.

Người phụ nữ tử vong sau vụ hỏa hoạn là bà T.T.T.X (37 tuổi, vợ ông V.T.P, thôn  1, xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum). Đối tượng dùng dao chém bà X và đổ xăng khắp sàn nhà và châm lửa đốt được xác định là Nguyễn Minh Hoàng (36 tuổi, trú thôn 3, xã Tân Cảnh). Hiện người này đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Trước thông tin giữa Hoàng và bà X có quan hệ tình cảm, anh trai bà X cho biết: "Quan hệ cá nhân giữa X và Hoàng tôi không nắm rõ. Vợ chồng X và con cái sống với nhau hòa thuận, ít xảy ra mâu thuẫn. Hai vợ chồng đều là cán bộ nhà nước và  con cái đều ngoan ngoãn, học giỏi.

Đối tượng Hoàng lợi dụng lúc P ra khỏi nhà liền xông vào gây nên sự việc khiến gia đình bất ngờ. Chồng X cũng chưa từng ghen tuông hay nghi ngờ vợ có quan hệ với Hoàng".

Vo tu vong cung nguoi dan ong: Vo chong hoa thuan
Bà X đã chết tại bệnh viện sau nhiều giờ được cứu chữa

Theo thông tin từ công an huyện Đắk Tô, khoảng 6 giờ 30 phút sáng  ngày 15/6, bà T.T.T.X  và người con 8 tuổi đang ở trong nhà thì Nguyễn Minh Hoàng đi xe máy tới, vào trong nhà ngồi nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, giữa Hoàng và bà X. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Sau đó, Nguyễn Minh Hoàng đuổi con trai bà X  ra ngoài rồi khóa cửa nhà lại. Ở bên trong nhà, Hoàng dùng dao chém bà X và đổ xăng khắp sàn nhà và châm lửa đốt.

Khi thấy khói trong nhà bốc lên và nghe tiếng kêu cứu của bà .X thì hàng xóm đã tới cứu chữa.

Khi dập tắt được đám cháy, người dân phát hiện bà X nằm dưới sàn nhà, quần áo đã cháy đen. Còn Hoàng nằm gần bà X một tay vẫn cầm con dao.

Thấy vậy, mọi người đưa các nạn nhân đi Trung tâm Y tế huyện Đắk Tô cứu chữa nhưng Hoàng đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Bà X, sau đó, đã tử vong tại bệnh viện.

Hoài Anh