Tranh luận nóng

Xác cụ bà bị hàng xóm giấu 6 ngày trong lu cám

Thứ Hai, 09/07/2018 19:16

(Tin tức pháp luật) - Bà lão 68 tuổi bỗng nhiên mất tích khi đi làm đồng. 6 ngày sau thi thể bà được phát hiện đang phân hủy trong lu chứa cám nhà hàng xóm. 

Chiều 9/7, thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đang điều tra làm rõ vụ một bà lão bị giết, giấu thi thể trong lu chứa cám.

Trước đó, từ  ngày 2/7, người nhà của bà Giang Thị Phận (68 tuổi, trú tại ấp Bà Liêm, xã Hoà Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) đã đến cơ quan công an trình báo về việc bà bị mất tích.

Xac cu ba bi hang xom giau 6 ngay trong lu cam
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Đến ngày 8/7, người dân địa phương bất ngờ phát hiện thi thể của một người phụ nữ đang trong quá trình phân huỷ bị giấu trong lu chứa cám tại một căn chòi của ông Đặng Văn Trường (50 tuổi) nên đã trình báo cơ quan công an.

Nhận được thông tin trên, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã đến khám nghiệm hiện trường. Thi thể bà lão này sau đó đã được người thân nhận dạng là bà Phận.

Xac cu ba bi hang xom giau 6 ngay trong lu cam
Căn chòi của ông Trường -nơi phát hiện thi thể bà Giang

Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Phận thường đi làm ngang qua căn chòi của ông Trường. Sau khi bà Phận mất tích, người dân phát hiện căn chòi của ông Trường có mùi hôi lạ nên đã truy tìm nguyên nhân phát sinh.

Tuy nhiên, khi người dân đến gần lu cám thì bị ông Trường ngăn cản. Đến sáng 8/7, lợi dụng lúc ông Trường không có nhà, bà con địa phương đột nhập vào và phát hiện sự việc trên.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, ông Trường khai chính mình đã giết bà Phận. Được biết ông Trường ở một mình và có giấy chứng nhận tâm thần.

  • Hương Giang