Tranh luận nóng

Xuống tay khi người yêu được bạn cùng giới vuốt ve

Thứ Tư, 04/11/2015 07:42

(Tin tức pháp luật) - Thấy bạn gái được bạn cùng giới vuốt ve và có cử chỉ thân mật nên bạn trai ghen tuông, cầm dao đâm hai người.

Người bạn trai đó là Trần Phước Hậu (29 tuổi, ngụ ấp Kinh B, thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang).

Khoảng 22h ngày 31/10, tan tiệc nhậu, Hậu cùng bạn gái tên Huỳnh Thị Ngọc Tuyền (24 tuổi, ngụ huyện Châu Thành,Tiền Giang), Nguyễn Thị Diễm My (18 tuổi, ngụ huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre), Trần Thị Thuyết Trầm (20 tuổi, ngụ huyện Cai Lậy, Tiền Giang) đi hát karaoke.

Trong khi hát, Hậu nhìn thấy Tuyền có cử chỉ vuốt ve quá thân mật với My. Nghi cả hai đồng tính nên Hậu nảy sinh ghen tuông, dẫn đến gây sự đánh nhau tại phòng hát.

Sau đó Hậu kêu Tuyền về nhưng bạn gái không chấp nhận. Ngay sau đó, Hậu ra bãi giữ xe lấy con dao bấm để ở trong cốp xe trở lại phòng karaoke đâm My, Tuyền. Gây án xong, Hậu chạy ra ngoài thì bị bảo vệ bắt giữ giao công an.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ vì ghen tuông mà xảy ra những án mạng. Mới đây ngày Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Văn Đoàn (29 tuổi, quê Bắc Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân của Đoàn là cô bạn gái của anh ta, tên T., 20 tuổi, người cùng quê. Theo điều tra ban đầu, Đoàn và T. có quan hệ tình cảm từ khi cô gái còn là nữ sinh cấp 3.

Ngày 8/8, Đoàn mãn hạn tù và thường xuyên đến gặp người yêu. Trong những lần gặp gỡ, anh ta nghi ngờ T. có người yêu khác nên ghen tuông và nảy sinh ý định sát hại T.

Biết T. thường đi làm qua khu vực thôn Trung Giã, huyện Sóc Sơn, ngày 25/8, Đoàn mang dao nhọn đón đường để ra tay.

Khi T. vừa rời nhà không xa, Đoàn lao đến chặn đường, dùng dao đâm liên tiếp vào vùng mặt nạn nhân...

Thu Thảo (Tổng hợp)