Tranh luận nóng

Yêu râu xanh bị cấu mạnh vẫn cố làm bậy

Thứ Hai, 28/01/2019 14:00

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng đuổi theo bé gái đòi quan hệ, mặc dù bị nạn nhân cấu mạnh vào tay nhưng hắn vẫn không chịu thả.

Yêu râu xanh dùng dao khống chế hiếp dâm thiếu nữ là Y Đoan Mlô (SN 1991, trú tại buôn Dhía 2, xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk).

Hiện VKSND huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Y Đoan Mlô  về tội “Hiếp dâm”.

Khoảng 13h ngày 9/10/2018, Y Đoan đi từ nhà đến buôn Kđrô (xã Cư Né) để chơi. Khi đi đến đoạn đường đất thuộc thôn Ea Kung (xã Cư Né), Y Đoan thấy em D.N.H (SN 2001, trú tại thôn Ea Kung) đang đi bộ một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Sau đó, Y Đoan đi lại chỗ em H giả vờ hỏi có thấy bạn của Y Đoan không thì em H trả lời không rồi bỏ chạy. Lúc này, Y Đoan đuổi theo dùng con dao dí vào cổ em H đe dọa rồi kéo em H vào một rẫy cà phê bên đường để thực hiện hành vi đồi bại.

Trong lúc hoảng loạn, nạn nhân nghe có tiếng xe mô tô nên đã kêu cứu nhưng đã bị Y Đoan dùng tay bóp cổ. Sau đó, dù bị nạn nhân cấu mạnh vào tay nhưng Y Đoan không thả mà tiếp tục cầm dao dí vào cổ H đe dọa.

Yeu rau xanh bi cau manh van co lam bay
Đối tượng Y Đoan.

Khi nghe có tiếng xe mô tô, H tiếp tục kêu lên thì bị đối tượng tìm cách khống chế, đe dọa, thậm chí đấm vào mặt nạn nhân nhiều cái.

Khi Y Đoan đang thực hiện hành vi phạm tội thì một người bạn của H là N.T.Q (SN 2002, trú tại xã Ea Nam, huyện Ea H’leo) gọi ở ngoài đường.

Sợ bị phát hiện nên Y Đoan dừng lại rồi bỏ chạy về nhà. Ngay sau đó, em H đã đến Công an huyện Krông Búk trình báo sự việc.

Tại cơ quan điều tra, Y Đoan đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trước đó, Y Đoan từng có 2 tiền án về tội “Cướp giật tài sản” và 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.

Thời gian qua có không ít các vụ bé gái bị hiếp dâm. Hồi giữa tháng 10/2018 tại Bình Thuận cũng xảy ra trường hợp yêu râu xanh đập mù mắt nữ sinh vì hiếp dâm không thành.

Nạn nhân là Mỹ (học sinh lớp 10 trường THPT Hàm Tân). Ngày 19/10, Mỹ cùng một người bạn cùng lớp do trễ chuyến xe buýt nên đi bộ về nhà ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân.

Lúc này, một nam thanh niên qua đường đã cho 2 học sinh đi nhờ. Khi đến địa bàn xã Tân Hà, huyện Hàm Tân, bạn của Mỹ đến nhà nên xuống xe. Nam thanh niên tiếp tục chở Mỹ đi với tốc độ nhanh, lạng lách.

Sau đó thanh niên đi xe vào nghĩa trang thuộc thôn Tân Tạo (phường Tân An, thị xã La Gi), dùng vũ lực khống chế, đòi giở trò đồi bại nhưng bị nạn nhân chống cự quyết liệt.

Không thực hiện được hành vi, thanh niên dùng cục đá đập vào vùng mặt Mỹ đến ngất xỉu. Sau khi tỉnh lại, nạn nhân bò ra đường và được chuyển vào TP.HCM điều trị nhưng mắt trái của Mỹ bị mù vĩnh viễn.

Hồng Nhung (Tổng hợp)