Tranh luận nóng

Bạn trai quan hệ với gái làng chơi khi tôi từ chối

Thứ Tư, 20/05/2020 08:53

(Chuyện thầm kín) - Nhiều lần tôi từ chối, anh nói sẽ quan hệ với gái làng chơi và điều đó đã xảy ra...

Tôi và bạn trai quen nhau được vài tháng qua một người bạn và chính thức yêu nhau được khoảng 3 tháng. Anh thực sự là mối tình đầu tiên của tôi, còn tôi thì chắc chắn không phải là mối tình đầu của anh ấy.

Ban trai quan he voi gai lang choi khi toi tu choi
Ảnh minh họa

Anh cũng thừa nhận, trước khi đến với tôi, anh đã yêu vài người trước đó, có người thì đáp lại tình yêu của anh, có người chỉ là đơn phương từ phía anh. Anh cũng thẳng thắn thừa nhận với tôi rằng, đã đi quá giới hạn tình yêu với vài người, anh coi đó là chuyện hết sức bình thường và luôn phản đối khi tôi giữ tư tưởng không quan hệ trước hôn nhân.

Tôi là 9x, nhưng vì phản đối việc quan hệ trước hôn nhân, nên anh thường so sánh và nói tôi không bằng những cô gái 10x bây giờ, họ hiện đại và biết sống hơn tôi rất nhiều.

Yêu nhau được 2 tuần anh đã đòi quan hệ với tôi, không chấp nhận được nên tôi từ chối, thế là lần nào gặp nhau tôi với anh cũng xảy ra cãi vã, xung đột với nhau, tất cả chỉ vì chuyện quan hệ hay không quan hệ.

Nhiều lần anh tức tối, bỏ về và nói sẽ quan hệ với những cô gái làng chơi để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, anh còn trách móc tôi không yêu chiều anh như những cô gái khác chiều chuộng người yêu mình.

Cứ tưởng anh chỉ nói vậy trong lúc giận dỗi tôi, nhưng tối thứ 7 vừa rồi tôi và anh cãi nhau, sáng ra tôi muốn làm lành nên đã chủ động đến chỗ anh thật sớm, để chủ động rủ anh đi ăn nhưng tôi đã phát hiện anh nằm ngủ với một cô gái khác trên giường.

Thấy sự xuất hiện của tôi, cô ta không nói gì thản nhiên ngồi dậy mặc quần áo và lấy đồ ra về, còn anh thì thẳng thắn thừa nhận rằng đó là cô gái làng chơi. Anh vẫn không quên nhắc lại với tôi rằng, vì tôi không đồng ý, nên anh phải thỏa mãn nhu cầu bằng cách này.

Tôi cảm thấy rất sốc và buồn vì những ứng xử của anh với tôi, buồn vì tình yêu đầu tiên của tôi vừa chớm nở đã có rất nhiều chuyện xảy ra. Có phải tôi quá cổ hủ, bảo thủ, hay tại anh không tử tế, không đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ nên mới làm như vậy? 

Ngọc Bích