Tranh luận nóng

Chồng sẵn sàng ngoại tình khi có cơ hội

Chủ Nhật, 16/08/2020 09:14

(Chuyện thầm kín) - Anh đã từng ngoại tình và bây giờ vẫn chưa từ bỏ được thói lăng nhăng, dù vẫn quan tâm đến vợ, con...

Anh ngoại tình với người đàn bà khác khi tôi đang mang bầu đứa con thứ 2. Thời điểm ấy, chúng tôi mới cưới nhau được 5 năm. Biết chuyện anh ngoại tình, tôi rất buồn, nhưng vẫn nén nỗi đau vào trong, tôi không dám nói với ai về chuyện này, kể cả bố mẹ của anh, vì sợ anh xấu hổ, anh bị tổn thương.

Chong san sang ngoai tinh khi co co hoi
Mang bầu đứa thứ 2 thì tôi phát hiện chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Tôi lấy hết can đảm, hẹn gặp anh và người tình của anh đi uống nước và nói chuyện phải trái, tôi yêu cầu cô gái kia chấm dứt mối quan hệ với anh, nếu không sẽ nói hết với gia đình và chồng cô ấy. Rồi cô gái kia cũng bỏ chồng tôi để quyay về với gia đình, anh cũng quay về với mẹ con tôi. Dành nhiều hơn sự quan tâm đến tôi và các con.

Không lâu sau, chúng tôi đón đứa con thứ 2 chào đời. Chồng vẫn dành nhiều sự quan tâm cho mẹ con tôi, nhưng tôi luôn có cảm giác anh không thật lòng với tôi, mà chỉ cố gắng để khiến tôi vui vẻ. Tôi lại nhớ đến những ngày mang bầu đứa con thứ 2 và phát hiện anh ngoại tình, hận anh vô cùng, và không còn tin tưởng anh nữa, tôi quyết định thử xem mức độ chung thủy của anh dành cho mình đến đâu.

Tôi mua một chiếc sim điện thoại mới, lập một tài khoản zalo mới và bắt đầu làm quen với anh. Chỉ sau một lần nhắn tin, anh đã liên tục nhắn lại và bày tỏ tình cảm với tôi, muốn gặp tôi để nói chuyện. Anh nói rằng vợ chồng trục trặc, nên anh không có hạnh phúc, muốn tìm người để chia sẻ buồn vui.

Chong san sang ngoai tinh khi co co hoi
Chồng chưa bỏ được tật lăng nhăng (Ảnh minh họa)

Có hôm, đang nằm ngủ với tôi anh cũng chồm dậy ra nhắn tin vào tài khoản zalo mà tôi lập ra để tán tỉnh anh. Đọc tin nhắn anh gửi cho người phụ nữ ảo do tôi bịa ra mà lòng tôi đau đớn vô cùng, anh thú nhận không còn yêu vợ nữa, và cảm giác mỗi lần nằm cạnh nhau anh không còn cảm xúc gì với tôi cả. Muốn ly hôn, nhưng vì con nên chưa thể.

Tôi đọc từng câu chữ chồng gửi cho người đàn bà ảo ấy mà đau xót vô cùng. Tôi vẫn chưa dám nói với anh về tất cả mọi chuyện, vì không muốn làm anh cảm thấy khó xử với tôi. Nhưng cũng không còn cảm xúc, còn ham muốn khi sống bên một người đàn ông lăng nhăng, sẵn sàng phản bội vợ con khi có cơ hội như anh nữa.

Tôi muốn ly hôn, mà bản thân mình cũng chưa đủ cam đảm để làm mẹ đơn thân, để đối diện với những thị phi xung quanh mình. 

Trang Trang