Tranh luận nóng

Chồng vẫn lưu giữ clip nóng với người yêu cũ

Thứ Sáu, 27/03/2020 07:19

(Chuyện thầm kín) - Cưới tôi rồi, chồng vẫn muốn lưu giữ clip sex với người yêu cũ. Anh nói, không liên quan gì đến tôi...

Hai vợ chồng tôi cưới nhau mới được gần 1 năm, tôi đang mang bầu được 4 tháng. Trước khi cưới tôi, anh đã yêu một người con gái khác, tình yêu của họ kéo dài khoảng 2 năm, theo anh kể, họ đã nhiều lần đi quá giới hạn, và cả hai đều cảm thấy rất hạnh phúc.

Rồi họ chia tay, vì lý do cô kia đi sang nước ngoài định cư cùng chị gái, cô gái ấy muốn anh đi cùng, nhưng anh không thể, vì gia đình chỉ có mình anh là con trai, bố mẹ muốn anh ở nhà, lấy vợ và sinh con cho ông bà bế.

Chong van luu giu clip nong voi nguoi yeu cu
Ảnh minh họa

Đó là lý do họ chia tay, đó cũng là lý do anh đến với tôi nhanh chóng sau vài lần giới thiệu của người thân, chúng tôi gặp gỡ, hẹn hò rồi làm đám cưới. Trước khi cưới, tôi không hề biết chuyện anh đến với tôi đơn giản chỉ vì bố mẹ anh muốn như thế, mà chỉ nghĩ anh muốn cưới tôi chỉ vì yêu. Vì tôi cũng xinh đẹp, lại có công việc ổn định, về hình thức và địa vị, chẳng kém gì anh, chúng tôi được đánh giá đẹp đôi.

Cưới về, tôi luôn cảm thấy anh lạnh nhạt với mình, ngay cả khi biết tôi mang thai, anh cũng dửng dưng và không dành sự quan tâm nhiều cho tôi. Tôi thấy anh hay ngồi xem điện thoại một mình, ban đầu chỉ nghĩ anh chơi game, nhưng sau đó phát hiện anh xem clip sex, mà lại là clip do chính anh và bạn gái cũ làm diễn viên, tôi sốc vô cùng, đặt cho anh hàng ngàn vạn câu hỏi, nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời rằng điều đó không liên quan đến tôi.

Anh nói, việc của tôi bây giờ là đẻ và chăm con, anh nói sẽ có trách nhiệm với mẹ con tôi, không để mẹ con tôi phải thiếu thốn về kinh tế. Còn về tình yêu dành cho tôi, anh nói không hứa trước được điều gì, vì anh vẫn còn yêu người con gái kia.

Sống với tôi, làm chồng tôi, mà anh khẳng định trước mặt tôi là anh vẫn còn yêu người khác, và vì người khác ấy, anh không dám hứa hẹn gì với tôi cả. Anh khẳng định không để tôi và con thiếu thốn về vật chất, nhưng còn tinh thần thì sao, vật chất quan trọng đấy, nhưng nếu không có tình yêu, không có sự tôn trọng, sẻ chia, thì liệu sống với anh tôi có được hạnh phúc không?.

Tôi muốn ly hôn, nhưng bố mẹ tôi không đồng ý, nói tôi bồng bột, và bảo tôi phải chịu đựng, rồi khi có con rồi, anh sẽ sống khác. Nhưng tôi không tin, đứa trẻ có thể làm anh thay đổi, nhất là khi, anh vẫn còn lưu giữ rất nhiều kỷ niệm với người con gái kia và vẫn nuôi hy vọng, một ngày nào đó sẽ gặp lại cô ấy.

Bích Nga