Tranh luận nóng

Đời sống tình dục nhạt nhẽo khiến tôi không hạnh phúc

Thứ Bảy, 14/11/2020 13:06

(Chuyện thầm kín) - Vợ là người phụ nữ quá cổ hủ và bảo thủ trong suy nghĩ, nhất là chuyện chăn gối, khiến đời sống tình dục của chúng tôi nhạt nhẽo...

Tôi kém vợ 1 tuổi, chúng tôi quen nhau trên mạng xã hội hơn 10 năm về trước, thời điểm ấy tôi vừa chia tay người yêu cũ, cuộc sống cũng còn nhiều khó khăn, cô ấy lại là người biết lắng nghe, chia sẻ nên chúng tôi sớm phát sinh tình cảm và làm đám cưới.

Doi song tinh duc nhat nheo khien toi khong hanh phuc
Ảnh minh họa

Cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng tôi nhìn thì tưởng như giống như rất nhiều cặp đôi khác, nhưng bên trong đó lại ẩn chứa những nỗi niềm riêng. Tôi là người đàn ông có nhu cầu khá cao về chuyện ấy, cũng thích đổi mới và tìm những cảm giác lạ. Còn vợ thì ngược lại.

Cô ấy luôn coi tình dục là một cái gì đó không được lành mạnh, nên luôn né tránh nhắc đến những chuyện đó, không dám thẳng thắn, cởi mở khi tôi nhắc đến vấn đề này. Nhiều lần đề nghị vợ thay đổi, nhưng không nhận được sự đồng tình, ủng hộ, tôi cũng chán không muốn đế cập đến nữa.

Cứ thế, đời sống tình dục của chúng tôi nhạt nhẽo dần, hứng thú giản dần và thời điểm bây giờ là chỉ làm cho qua, cho hết trách nhiệm chứ không có cảm xúc yêu và ham muốn gần gũi nữa. Với tôi, đó là điều vô cùng tệ hại, nó ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống, sự gắn kết vợ chồng, gia đình. Nhưng vợ tôi thì không.

Cô ấy luôn nghĩ rằng, thứ duy nhất ảnh hưởng đến cuộc sống, tình cảm gia đình là kinh tế, chứ không phải là tình dục. Nên lúc nào cũng cố gắng lao đầu vào kiếm tiền, cố gắng tiết kiệm chi tiêu chứ không cố gắng bồi đắp hay duy trì tình cảm vợ chồng, gia đình.

Cuộc sống tình dục nhạt nhẽo, cộng với quan điểm sống bất đồng giữa hai vợ chồng khiến tôi không cảm thấy hạnh phúc bên vợ, con. Dù nhìn cuộc sống gia đình rất êm ấm, nhưng bên trong tôi là những đợt sóng liên tiếp, tôi đấu tranh giữa tiếp tục cuộc hôn nhân để sống trong sự nhàm chán đến hết đời hay ly hôn để tìm hạnh phúc mới, đến với người đàn bà thực sự của mình.

Cường