Tranh luận nóng

Thiếu sex khiến cuộc sống vợ chồng tôi nhạt nhẽo

Thứ Bảy, 18/01/2020 08:56

(Chuyện thầm kín) - Chồng có nhu cầu chuyện chăn gối khá cao, trong khi tôi lại hạn chế, khiến cuộc sống vợ chồng trở nên nhạt nhẽo...

Tôi với chồng bằng tuổi, trước đây không bao giờ tôi có ý định lấy người bằng tuổi làm chồng, nhưng chính tình yêu của chồng đã khiến tôi thay đổi quan điểm về người chồng tương lai của mình.

5 năm đầu sau hôn nhân, cuộc sống vợ chồng tôi khá ổn, từ chuyện chăn gối, đến công việc và quan hệ với hai bên gia đình, con cái đều thuận lợi. Nhiều người cảnh báo với tôi rằng, vợ chồng bằng tuổi sau này sẽ khó hòa hợp chuyện ấy, nhưng tôi luôn nghĩ chuyện ấy sẽ không xảy ra với mình.

Thieu sex khien cuoc song vo chong toi nhat nheo
Ảnh minh họa

Cho đến bây giờ, hai vợ chồng đã có 10 năm chung sống thì tôi thực sự tin rằng những lời cảnh báo kia hoàn toàn đáng để lưu tâm. Hai vợ chồng tôi gần 40 tuổi, trong khi tôi sau 2 kỳ sinh nở và vài lần xẩy thai, bỏ thai, sức khỏe đã giảm đi rất nhiều thì chồng vẫn sung sức, lại ngày càng trẻ đẹp ra, do anh chịu khó thể dục đều đặn.

Đồng nghĩa với đó, nhu cầu chăn gối của chồng cũng khá cao. Tôi nghĩ ngày nào anh cũng có thể quan hệ được, còn tôi thì lại không có nhu cầu. Mỗi tuần, tôi chỉ đáp ứng cho chồng được 1 đến 2 lần, nhiều là 3 lần, còn lại toàn tìm lý do thoái thác. Chồng sợ tôi mệt, sợ tôi không muốn nên anh cũng chiều theo ý thôi.

Có lần, tôi phát hiện ra chồng quan hệ với những cô gái làng chơi sau khi đi nhậu với bạn, anh giải thích chỉ để giải tỏa nhu cầu. Nhưng kể từ khi tôi phát hiện và phản đối thì anh không quan hệ bừa bãi nữa. Nhưng tôi cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của anh, dù đã rất cố gắng để bù đắp vào những thiếu hụt đó.

Tôi cảm nhận được chồng không vui, và bản thân tôi cũng áy náy vô cùng vì không giúp anh thăng hoa cảm xúc. Điều đó khiến cuộc sống vợ chồng trở nên nhạt nhẽo, tôi cũng rất sợ đến một ngày anh không chịu đựng được sẽ lại tìm đến những người đàn bà khác. Nhưng biết vậy thôi mà tôi cũng chẳng làm được gì để cải thiện vấn đề đó.

Lệ Thu