Tranh luận nóng

Vợ bỏ đi với ai 2 tuần nay mà tôi không biết

Thứ Năm, 16/07/2020 07:34

(Chuyện thầm kín) - Tôi yêu vợ, nên cãi lại bố mẹ để cưới một cô gái đang làm việc ở vũ trường. Nhưng hình như tôi đã sai...

2 tuần nay vợ tôi bỏ đi, mang theo quần áo và không để lại cho tôi bất cứ một thông tin gì. Có lẽ tôi đã sai lầm, khi yêu và tìm mọi cách để cưới người con gái ấy bằng được. Cô ấy không bao giờ thuộc về tôi và không bao giờ cảm nhận được tình yêu, hạnh phúc tôi đã nỗ lực mang lại cho cô ấy.

Vo bo di voi ai 2 tuan nay ma toi khong biet
Ảnh minh họa

Hơn 1 năm trước tôi gặp vợ tại một vũ trường tại Hà Nội. Giống như nhiều cô gái khác làm việc tại đây, vợ sẵn sàng đi khách khi có nhu cầu và được trả tiền. Chẳng hiểu sao, tôi lại yêu và thương cảm người con gái xa lạ ấy. Tôi càng thương cảm hơn, yêu hơn khi biết bố mẹ em đã không còn, em ở với bà ngoại, bà ngoại thì già và công việc em làm hàng ngày để có tiền lo cho bà, chữa bệnh cho bà.

Lần đầu tiên, tôi nghĩ về một người con gái đến mất ngủ cả một đêm, hình ảnh của em và bà trong tưởng tượng của tôi cứ ẩn hiện. Thôi thúc tôi điện thoại cho em để nói chuyện, sau cuộc điện thoại, tôi thấy em khóc và nói, chưa từng có ai quan tâm đến cuộc sống của em giống như tôi.

Sau hôm đó, chúng tôi gặp nhau, hẹn hò và yêu đương. Lúc nào tôi cũng nghĩ, tôi sẽ kéo em ra khỏi cuộc sống ở vũ trường, sẽ trao cho em một cuộc sống bình thường như những người phụ nữ khác và cùng em lo cho bà ngoại.

Bố mẹ tôi phản đối dữ lắm khi biết em phục vụ ở vũ trường và từng đi khách, bố mẹ còn định ép tôi đi du học một lần nữa để không liên quan gì đến em, nhưng tôi từ chối tất cả, vì thời điểm đó, tôi chỉ muốn nhanh chóng cưới em mà thôi.

Tôi bỏ đi sống với em để ép bố mẹ làm đám cưới, khi họ chấp nhận cưới nhưng không đăng ký kết hôn, tôi lại một lần nữa đấu tranh để chúng tôi được đăng ký kết hôn, vì sợ em sẽ chịu thiệt thòi. Tôi đã làm tất cả vì em, mà cũng không giải thích được tại sao lại như vậy.

Cưới xong, tôi đưa em vào làm cùng công ty của bố mẹ tôi, công việc rất đơn giản, nhưng em luôn làm hỏng mọi chuyện và quên mất giờ hẹn với đối tác của bố mẹ tôi. Cuối cùng, họ cho em nghỉ ở nhà phục vụ cơm nước, vì không muốn công ty bị ảnh hưởng.

Em chán, đòi hai đứa ra ngoài ở riêng vì cho rằng sống với bố mẹ chồng mệt mỏi. Tôi nói em đợi một thời gian để tôi bàn bạc thêm với bố mẹ, vì gia đình tôi chỉ có mình tôi thôi, bố mẹ sẽ buồn nếu chúng tôi ra ngoài ở riêng, thế rồi em nói tôi không còn yêu em nữa. Em bỏ đi 2 tuần nay mà không để lại thông tin gì cho tôi, em cũng không về quê, em khóa facebook, zalo... tôi tìm em khắp nơi mà không biết em đã đi đâu.

Có lẽ, tôi đã sai, khi yêu và cưới em làm vợ. Tôi đã sai, vì em không cần nên không trân trọng cuộc sống giản dị mà tôi đã đấu tranh để mang đến cho em.