Tranh luận nóng

Vợ một màu khiến cuộc sống của tôi nhàm chán

Thứ Hai, 13/05/2019 07:11

(Chuyện thầm kín) - Vợ ngoan, nhưng với tôi cô ấy quá nhàm chán. Cô ấy không thích giao du, không hứng thú với sex mà chỉ thích tiền...

Vo mot mau khien cuoc song cua toi nham chan
Ảnh minh họa

Tôi kém vợ 2 tuổi, khác hoàn toàn với tôi là một người hướng ngoại, thích giao du bạn bè, vợ lại là một người phụ nữ có lối sống nội tâm và không thích giao lưu. Cuộc sống của cô ấy mỗi ngày chỉ là đi làm và trở về nhà, phục vụ cơm nước đợi tôi về ăn.

Theo như vợ kể, cô ấy cũng từng yêu trước khi quen và yêu tôi, nhưng tình yêu thường hời hợt, không sâu sắc và cũng không đi quá giới hạn với ai. Còn tôi thì không vậy, trước vợ tôi yêu một người, từng sống thử với họ, sau đó chia tay tôi yêu thêm 2 người và đều đi quá giới hạn.

Tôi tin vợ nói đúng, bởi khi yêu cô ấy, và lần đầu quan hệ với vợ, dù không có máu chảy nhưng tôi cảm nhận được cô ấy hoàn toàn là một người trinh trắng, chưa từng thân mật với đàn ông. Cô ấy cũng không có kỹ năng làm tình, hay nói đúng ra chỉ biết nằm và "hưởng thụ" những gì tôi mang tới cho cô ấy lúc trên giường.

Tôi rất muốn vợ thay đổi, thi thoảng tôi cũng muốn đưa cô ấy đi chơi, kéo cô ấy ra khỏi nhà vào những ngày cuối tuần, nhưng lần nào cô ấy cũng có lý do. Lúc thì cô ấy nói phải làm thêm, vì trót hứa với người ta rồi.

Cô ấy muốn kiếm tiền, vì cả tôi và cô ấy còn rất nghèo, chưa có nhà để ở. Bố mẹ hai bên ở quê cũng còn rất nghèo, cô ấy muốn làm ra tiền, để trang trải cuộc sống của hai đứa và có điều kiện thì giúp đỡ bố mẹ, họ hàng hai bên.

Thời gian đầu mới cưới nhau, tôi rất yêu vợ, trân trọng cô ấy, nhưng rồi hết lần này đến lần khác, cô ấy không thay đổi, nên tôi nhận thấy vợ mình là một người phụ nữ nhàm chán, một màu.

Cô ấy không có hứng thú với các cuộc vui, với sex, mà chỉ hứng thú với việc kiếm tiền để trang trải cuộc sống, thậm chí giúp đỡ những người thân của mình. Còn tôi thì khác, bản thân mình, cảm xúc của mình mới là thứ tôi đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi không hợp nhau và có rất nhiều mâu thuẫn về cách sống, bây giờ tôi không rủ vợ đi cùng nữa mà thường đi một mình. Mỗi tuần sau giờ làm, tôi đi nhậu cùng bạn khoảng 3-4 buổi về muộn, tầm 11-12 giờ đêm.

Vợ không tin tôi, nên tìm mọi cách kiểm soát cuộc sống của tôi, cô ấy thường xuyên kiểm tra điện thoại, tin nhắn và các cuộc gọi đến cho tôi, tra khảo xem ai gọi đến và đặt ra nhiều câu hỏi, khiến tôi mệt mỏi vô cùng.

Tôi rất muốn vợ thay đổi cách sống, cách suy nghĩ và tận hưởng cuộc sống, nhưng chẳng biết phải làm như thế nào.

Thắng