Tranh luận nóng

Chồng ngoại tình với em gái kết nghĩa

Thứ Ba, 03/11/2020 07:26

(Tiền bạc) - Họ quen nhau được một thời gian, làm ăn chung với nhau, nhận nhau làm anh em, rồi bây giờ ngoại tình với nhau...

Tôi và chồng cùng học cao đẳng, chúng tôi tốt nghiệp và đi làm tại khu công nghiệp sau đó cưới nhau. Cưới nhau được 5 năm, anh nói không muốn tiếp tục đi làm thuê nên mở công ty làm riêng.

Chong ngoai tinh voi em gai ket nghia
Ảnh minh họa

Một thời gian sau, chồng hay dẫn một người phụ nữ về nhà, có lần còn dẫn theo cả chồng cô ấy nữa, nói là bạn làm ăn. Người phụ nữ này xinh đẹp, khéo léo, anh nói cô ta đã hỗ trợ anh rất nhiều trong công việc, tìm kiếm khách hàng và giới thiệu khách giúp anh.

Mỗi lần cô ta đến nhà tôi đều đối đãi tử tế, rồi hai người nhận nhau làm anh em kết nghĩa. Buổi lễ nhận anh em diễn ra tại nhà tôi, có hai vợ chồng tôi và hai vợ chồng cô ấy đến dự, ngoài ra còn có thêm vài người bạn chung của chồng tôi và người đàn bà ấy.

Sau đó, họ cũng thường xuyên đi với nhau, anh nói với tôi tất cả là vì công việc. Tôi tin tưởng chồng nên cũng không thắc mắc gì thêm cả. Tôi cũng tin tưởng người đàn bà đó, vì mấy lần đến nhà tôi còn có cả chồng cô ta đi cùng. Tôi nghĩ, cô ấy sẽ không dám phản bội lại chồng mình.

Vậy mà gần đây tôi phát hiện, người đàn bà ấy và chồng tôi đã đi quá giới hạn của tình bạn, tình anh em kết nghĩa họ tạo dựng lên bấy lâu nay. Hai người thường xuyên hẹn hò nhau vào nhà nghỉ để thân mật với nhau.

Điện thoại của chồng tôi trước đây thường không đặt mật khẩu và vứt khắp nhà, nhưng thời gian gần đây anh đặt mật khẩu để không cho mẹ con tôi sờ vào. Có hôm tôi mò được mật khẩu mở điện thoại của anh ra thì toàn hình của người phụ nữ ấy.

Còn có cả hình hai người đang thân mật với nhau ở một quán cà phê. Xem tin nhắn, tôi thấy họ nhắn với nhau rất nhiều những lời thương nhớ, điều mà lâu lắm rồi anh không còn nói ra với tôi.

Tôi đã có đủ bằng chứng cho thấy anh ngoại tình với cô em gái kết nghĩa, anh cũng thú nhận điều đó và nói tôi đừng quá bận tâm, vì không ai thay thế được mẹ con tôi trong lòng anh. Tôi cũng đã hẹn người tình của anh đến gặp để nói chuyện nhưng cô ấy không đến. Tôi nói sẽ đem chuyện này nói với chồng cô ấy thì bị cô ấy dọa lại.

Cô ấy nói, nếu tôi muốn làm bung bét mọi chuyện lên thì công việc kinh doanh của chồng sẽ gặp khó khăn, có thể sẽ sạt nghiệp và vào tù vì nợ nần. Tôi rất lo lắng, im lặng hay làm bung bét lên lúc này đối với tôi cũng thật khó khăn. 

Bích