Tranh luận nóng

Chồng hẹn hò với đồng nghiệp của tôi

Thứ Năm, 26/03/2020 07:29

(Tình yêu) - Tôi phát hiện họ thường xuyên nói chuyện với nhau qua tin nhắn facebook, zalo và hẹn nhau uống cà phê...

Cách đây nửa năm, cơ quan tôi tổ chức đi chơi, thời điểm đó chồng tôi đang rảnh, nên tôi gửi con ông bà chăm sóc và đưa anh đi cùng. Cơ quan tôi cũng vài người nữa đưa vợ, chồng đi cùng.

3 ngày đi chơi cùng cơ quan tôi, chồng rất hòa đồng với mọi người, nên ai cũng quý mến, nói tôi may mắn lấy được người chu đáo, lại giỏi giang như anh. Trong mắt tôi, chồng không phải quá xuất sắc, nhưng anh cũng là người chu đáo, kiếm được tiền lo cho vợ, con và không nề hà việc nhà giúp vợ.

Chong hen ho voi dong nghiep cua toi
Ảnh minh họa

Sau kỳ nghỉ đó, đồng nghiệp của tôi mấy người cũng add facebook cá nhân của anh, rồi thi thoảng tag tên anh vào những status của tôi, tán ngẫu với nhau. Trong đó, có cô em cùng phòng với tôi là hay nói chuyện với anh nhất, cô này đã có gia đình, nhưng đã ly hôn và đang một mình nuôi con nhỏ.

Tôi cứ tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, thì mới đây lại phát hiện, chồng và một nữ đồng nghiệp ở cùng phòng tôi thường xuyên nói chuyện qua tin nhắn facebook, zalo, tôi còn thấy họ đã đi uống cà phê với nhau nữa, nhưng không ai nói cho tôi biết.

Mấy ngày hôm nay, tôi suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của họ (chồng tôi và cô đồng nghiệp kia) đang như thế nào, và tự hỏi, họ có việc gì mà phải đi uống cà phê với nhau nhưng lại không nói cho tôi biết. Đúng là tôi đang rất lo lắng anh sẽ phản bội mình.

Tôi định hỏi thẳng chồng hoặc cô đồng nghiệp kia về buổi hẹn giữa họ, nhưng lại không muốn anh biết chuyện tôi đã xem trộm điện thoại của anh. Tôi cũng không muốn anh biết rằng tôi đang lo lắng về mối quan hệ giữa chúng tôi. Tôi nên làm gì bây giờ, để chồng và cô đồng nghiệp kia chấm dứt mối quan hệ mờ ám này.

Trang Nguyễn