Tranh luận nóng

Chưa ly hôn, chồng đã có người đàn bà khác

Thứ Hai, 18/05/2020 14:07

(Tình yêu) - Chúng tôi có nhiều điểm không hợp nhau, nhưng vẫn còn đang là vợ chồng vậy mà anh đã có người khác...

Chồng hơn tôi 4 tuổi, anh gia trưởng và áp đặt, sống với anh, tôi luôn cảm thấy mình kém cỏi và mệt mỏi vô cùng để chiều theo ý anh. Chính vì lẽ đó mà tôi với anh có rất nhiều mâu thuẫn nảy sinh trong thời gian chung sống cùng nhau.

Dù đã có với nhau 1 đứa con hơn 2 tuổi, nhưng mối quan hệ giữa tôi và chồng cũng không được cải thiện, bố mẹ hai bên biết chuyện vun vén cho chúng tôi, nhưng càng vun vén thì mối quan hệ giữa chúng tôi càng trở nên tồi tệ hơn.

Chua ly hon, chong da co nguoi dan ba khac
Ảnh minh họa

Nửa năm nay tôi và chồng sống chung nhà nhưng ly thân vì không tìm được tiếng nói chung trong mọi chuyện, chúng tôi không quan hệ thể xác, cũng không nói chuyện gì với nhau, không ăn cùng nhau vì anh toàn đi làm về muộn khi mẹ con tôi đã chuẩn bị đi ngủ.

Không ai nói với ai, nhưng cả tôi và anh đều đã xác định, cuộc hôn nhân này sớm muộn rồi cũng chấm dứt. Tôi cũng đã nghĩ rất nhiều và chấp nhận sẽ buông tay để anh và tôi cùng kiếm tìm hạnh phúc mới. 

Thế nhưng đó chỉ là những dự định trong tương lai, còn hiện tại, tôi và anh vẫn còn là vợ chồng trên danh nghĩa, vậy mà anh đã công khai đi với người đàn bà khác,  dẫn cô ta đi ăn, đi chơi với đồng nghiệp cùng cơ quan và ngang nhiên nói chuyện yêu đương với cô gái đó trước mặt tôi, như thể tôi là người dưng, chẳng liên quan gì đến anh ta vậy.

Ức chế và cảm giác như mình bị xem thường, nhưng tôi cũng chẳng biết mình nên làm như thế nào.

Minh Tâm