Tranh luận nóng

Nhắn tin với gái, chồng chê tôi nhạt nhẽo

Thứ Sáu, 24/07/2020 07:40

(Tình yêu) - Chồng chê tôi nhạt nhẽo, và anh đang cố gắng sống với tôi vì con chứ không phải vì tình yêu...

Chưa khi nào tôi buồn như bây giờ, kể từ khi quen, yêu anh và đi đến hôn nhân đã tròn 8 năm rồi. Nhìn bề ngoài, ai cũng nói chúng tôi hạnh phúc, bản thân tôi cũng luôn nghĩ, mình là người phụ nữ may mắn, hạnh phúc khi lấy được người chồng tâm lý, yêu thương vợ con và có trách nhiệm với gia đình.

Nhan tin voi gai, chong che toi nhat nheo
Tôi sốc với những tin nhắn nói xấu tôi của anh (Ảnh minh họa)

Chúng tôi vẫn sống cùng bố mẹ chồng, thu nhập của chồng không cao, chỉ trên dưới 20 triệu mỗi tháng, nhưng tháng nào anh cũng đều đặn đưa tiền cho tôi chi tiêu, chỉ giữ lại một phần để chi tiêu cá nhân. Bố mẹ chồng cũng rất quý mến tôi, 8 năm sống với mẹ chồng, nhưng giữa tôi và bà không xảy ra điều tiếng gì, đôi khi tôi còn có cảm giác mẹ chồng giống như mẹ đẻ của mình vậy.

Chồng tôi cũng ít khi nhậu hay tụ tập bạn bè, anh không quá lãng mạn, nhưng cũng luôn dành sự quan tâm đến tôi. Đáp lại sự quan tâm của chồng, tôi cũng quan tâm đến anh, thường xuyên làm mới cuộc sống hôn nhân của hai đứa.

Tôi tin tưởng tuyệt đối ở chồng mình, nên chẳng khi nào nghĩ anh có người phụ nữ khác ngoài tôi. 8 năm kết hôn, cũng chưa khi nào tôi nghi ngờ, hay xem điện thoại của chồng, vì tôi tin tưởng anh, tôn trọng sự riêng tư của anh.

Nhưng tình cờ hôm trước, trong lúc chồng đi tắm, tôi thấy tin nhắn nhắn đến rất nhiều, anh lại không tắt chuông, tò mò mở ra xem thì hóa ra anh nhắn tin với một người con gái khác. Cô gái này chưa có chồng, lại làm cùng công ty với anh. Họ nhắn tin qua lại với nhau hơn 1 năm nay rồi.

Nhan tin voi gai, chong che toi nhat nheo
Tôi cứ nghĩ mình may mắn vì lấy được người chồng có trách nhiệm (Ảnh minh họa)

Nhưng nếu chỉ là những tin nhắn bình thường, chắc tôi sẽ không đau khổ đến như vậy. Đằng này, những tin nhắn qua lại của họ tán tỉnh nhau, tôi cảm giác họ bắt đầu yêu nhau rồi. Chưa hết, trong tin nhắn gửi đi cho cô gái ấy, anh còn nói xấu tôi rất nhiều, anh nói ân hận vì đã cưới tôi.

Anh chê tôi nhạt nhẽo, giờ nằm cạnh tôi không còn cảm xúc nữa, nhưng vì thương con còn nhỏ (con tôi đứa lớn 6 tuổi, đứa bé mới 2 tuổi), nên anh phải cố gắng sống với tôi, đợi con cứng cáp sẽ tính đến chuyện ly hôn.

Tôi đọc những tin nhắn này xong mà chân tay rụng rời, tôi chưa khi nào nghĩ chồng mình lại đối xử với mình như vậy. Và mục đích của anh nói xấu tôi để làm gì, có đúng là anh chán tôi, chờ con lớn để ly hôn tôi, hay chỉ là vì anh muốn tán tỉnh cô gái kia nên mới nói ra những lời như vậy?.

Tôi vẫn còn yêu chồng, thương con và muốn giữ mái ấm gia đình, nhưng liệu chỉ mình tôi muốn giữ, thì cuộc hôn nhân của tôi và chồng có thực sự hạnh phúc hay không?.

Tôi vẫn chưa nói với chồng về chuyện đọc được tin nhắn của anh, vì không biết sẽ bắt đầu câu chuyện như thế nào. Chỉ biết rằng, bản thân tôi đang rất buồn, thất vọng và không biết sẽ như thế nào trong những ngày sắp tới. 

Trang