Tranh luận nóng

Những lời tiên tri lạnh người về năm 2020

Chủ Nhật, 08/12/2019 15:21

(Chuyện lạ) - Mối nguy chính của năm 2020 sẽ là để cho "bão cảm xúc" tràn ngập và làm lu mờ phương cách tiếp cận logic tỉnh táo.

Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn với Sputnik, chiêm tinh gia Lyubov Kalinovskaya cho rằng, năm 2020 sẽ có hàng loạt rắc rối không mấy dễ chịu.

Theo quan điểm của các nhà chiêm tinh, trong năm mới, tốt hơn hết là giữ gìn những gì đang có, mà không nên gắng sức thay đổi cuộc sống một cách đột ngột - ví dụ, tối ưu là không thay đổi công việc hoặc tình trạng gia đình.

Bà Kalinovskaya lưu ý, mối nguy chính của năm tới sẽ là để cho "bão cảm xúc" tràn ngập và làm lu mờ cách tiếp cận logic tỉnh táo.

Nhung loi tien tri lanh nguoi ve nam 2020
Ảnh minh họa.

"Trong năm 2020, trên Trái đất sẽ có nhiều năng lượng thiên văn phức tạp. Bởi vậy trong năm việc ly hôn hoặc thậm chí kết hôn đều là không mong muốn. Cần tập trung giữ gìn những gì đang có hôm nay.

Nếu mọi người muốn chính thức hóa quan hệ trong năm nay, thì rất có thể điều đó sẽ được thực hiện trên cơ sở cảm xúc, chứ không phải trên nền tảng logic. Logic lý trí trong những trường hợp như vậy sẽ bị gạt đi", chiêm tinh gia dự báo.

Theo tính toán của các nhà chiêm tinh, "thủ phạm" chính khiến năm 2020 sẽ không mấy vui là sao Hỏa. Hoạt tính của hành tinh màu Đỏ này có thể thúc đẩy những hành vi bộc phát.

"Năm tới sẽ là năm của sao Hỏa, năm chiến binh. Năng lượng trên Trái đất sẽ khá hiếu chiến và căng thẳng. Dưới ảnh hưởng của nguồn năng lượng như vậy, con người bắt đầu xử sự không chuẩn mực và thiếu chính xác trong quan hệ với chính bản thân và những người khác. Con người dễ bị cuốn theo cảm xúc bột phát và có nhiều hành động sai", bà Kalinovskaya cảnh báo.

Nhung loi tien tri lanh nguoi ve nam 2020
Mục sư Ricardo Salazar đưa ra nhiều tiên đoán hãi hùng về vận mệnh thế giới.

Mục sư Ricardo Salazar được xem là "hậu duệ" của Nostradamus cũng đưa ra những tiên tri hãi hùng về vận mệnh thế giới năm 2020.

Cụ thể, vị mục sư dự báo, năm 2020, kẻ thù của Chúa Jesus đến Trái đất và cai trị nhân loại. đến năm 2023, Chúa Jesus tái thế lần hai và cứu rỗi nhân loại.

Ricardo Salazar là được đào tạo ở Peru, hiện đang sống ở Nhật Bản. Vị mục sư này có kế hoạch phát triển một nhà thờ Thiên chúa giáo lớn nhất thế giới.

Theo lời kể của Salazar, năm 2014 đã có những người liên lạc với ông và nói rằng Chúa Jesus muốn thông qua ông để tiết lộ những gì sắp xảy ra trong tương lai.

Mục sư Salazar từng tiên đoán Trung Quốc và Nga sẽ khởi động Chiến tranh thế giới thứ 3 chống lại Mỹ chỉ trong vòng 3 tháng sau khi châu Âu đóng cửa biên giới vì cuộc khủng hoảng người di cư.

Ông này cũng cảnh báo, một tiểu hành tinh khổng lồ đang chuẩn bị lao vào Trái đất và gây ra các dư chấn động đất trên toàn thế giới khiến 1,2 tỷ người thiệt mạng.

"Nostradamus mới" Salazar cũng rất tự tin vào những tiên đoán của mình.

Trung Thành