Tranh luận nóng

Phim nhạy cảm bất ngờ chiếu tại nhà ga của Washington

Thứ Tư, 17/05/2017 16:48

(Chuyện lạ) - Đoạn phim xuất hiện tại nhà ga có nguồn gốc từ một trang web nhạy cảm phổ biến, clip kéo dài khoảng 3 phút.

Vào khoảng 5h30 chiều ngày 15/5, một bảng quảng cáo điện tử tại nhà ga Union Station của Washington DC bất ngờ xuất hiện một đoạn clip nhạy cảm ngắn trong sự ngỡ ngàng của hành khách.

Phim nhay cam bat ngo chieu tai nha ga cua Washington
Một đoạn phim nhạy cảm đã bị chiếu trên một bảng quảng cáo tại nhà ga của Washington.

Đoạn phim có nguồn gốc từ một trang web phổ biến, clip kéo dài khoảng 3 phút. Một người đàn ông tại nhà ga đã chỉ vào màn hình và thốt lên rằng: "Cái gì thế này?", hay một người phụ nữ đang nhìn từ xa và nói: "Ôi chúa ơi".

Một nhân viên nhà ga đã phát hiện và tắt điện tấm bảng điện tử ngay sau đó. Sự việc đã được thông báo cho các quan chức của nhà ga Union Station để tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện đoạn clip đó.

Phim nhay cam bat ngo chieu tai nha ga cua Washington
Một người đàn ông tại nhà ga đã chỉ vào màn hình và thốt lên rằng: "Cái gì thế này?".

Beverly Swaim-Staley, Giám đốc điều hành của Tổng công ty Tái thiết trạm ga Union Station cho biết, đây là một sự cố không mong muốn khi clip bị phát trên màn hình trước sự chứng kiến của những người trong ga xe lửa.

Bà cho biết, có thể màn hình đã bị tấn công xâm nhập bởi hacker. Tấm bảng này thường hiển thị quảng cáo, thông báo và một danh bạ các doanh nghiệp bên trong nhà ga.

Thiên Thi (Theo The Washington Post)