Tranh luận nóng

Thiếu nữ Nga bán đấu giá 'cái ngàn vàng' gây sốc

Thứ Tư, 28/09/2016 16:39

(Chuyện lạ) - Một cô gái trẻ người Nga đang gây bão mạng xã hội khi đem trinh tiết của mình đi rao bán đấu giá.

Cô gái này tên là Ariana (20 tuổi) là một nữ sinh quốc tịch Nga.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ariana đã đăng tải dòng trạng thái khiến cộng động mạng sửng sốt.

Thieu nu Nga ban dau gia 'cai ngan vang' gay soc
Ariana

Ariana: "Có rất nhiều sinh viên gặp vấn đề trong quá trình học đại học, thông thường chúng tôi sẽ phải vừa học vừa làm để đảm bảo đủ tiền học phí và các khoản chi tiêu khác.

Bản thân tôi muốn đến một quốc gia khác để theo đuổi ngành y học hiện đại, tiến bộ. Nhưng học phí ở trường đại học nước ngoài rất đắt đỏ, giá thuê phòng và các chi phí khác cũng sẽ tốn kém nhiều.

Tôi đã tưởng tượng ra cuộc sống ở một đất nước xa lạ không phải là chuyện dễ dàng, sẽ rất khó khăn, vất vả và tôi không muốn điều đó làm ảnh hưởng đến công việc học tập của mình. Tôi muốn mình không cần phải trăn trở về gánh nặng tài chính để có thể tập trung vào việc học tập".

Thieu nu Nga ban dau gia 'cai ngan vang' gay soc
Ariana

Kèm theo đó, Ariana rao bán "cái ngàn vàng" của cô để lấy tiền đi du học. Ariana đưa ra mức giá ban đầu là 130.500 bảng Anh (tương đương 170.000 USD).

Nữ sinh Nga cho biết, cô thà bán trinh đi để lấy vốn liếng đầu tư cho học tập  còn hơn đem nó ban tặng cho một người đàn ông, mà người đó có thể sau đó sẽ làm tan nát trái tim cô.

Không ai biết trước được điều gì, người đàn ông mà cô yêu và dành cho anh ta thứ quý giá ấy có thể sẽ phản bội cô. Như vậy, chẳng khác nào cô mất trắng cái ngàn vàng.

Ariana cho biết, cô rất tự lập, nên không muốn ăn bám vào ai. Thay vào đó, cô tự kiếm tiền bằng sức lực của mình.

Thieu nu Nga ban dau gia 'cai ngan vang' gay soc
Ariana
Trà My (Theo The Sun)