Tranh luận nóng

U50 đi du lịch, hại đời 66 trẻ em ngoại quốc

Thứ Tư, 22/06/2016 08:06

(Chuyện lạ) - Tranh thủ trong mỗi chuyến đi du lịch ở nước ngoài, gã "yêu râu xanh" đã lạm dụng gần 70 trẻ em ngoại quốc.

Trên trang Free Malaysia Today ngày 21/6 đưa tin, gã yêu râu xanh quốc tịch Pháp lạm dụng tình dục đối với 66 trẻ em ở nước ngoài vừa mới bị đưa ra xét xử tại Tòa án địa phương.

Đối tượng xâm hại tình dục trẻ em này tên là Thierry Darantiere (53 tuổi) từng là một thành viên của giáo hội Công giáo. Ông ta bị cảnh sát Pháp bắt giữ vào năm 2012 sau khi Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) tìm thấy rất nhiều hình ảnh trên mạng Internet ghi lại cảnh đối tượng này quấy rối tình dục nhiều bé trai vào năm 2011.

Darantiere đã đi du lịch ở những quốc gia khác nhau. Đến mỗi đất nước, ông ta lại giở trò đồi bại với những trẻ em ở đây. Những nạn nhân nhí bị tên yêu râu xanh này xâm hại có quốc tịch Ai Cập, Sri Lanka hay Tunisia.

U50 di du lich, hai doi 66 tre em ngoai quoc
(Ảnh minh họa)

Cụ thể, trong 66 nạn nhân nhí bị ép, dụ dỗ quan hệ tình dục với Darantiere có tới 41 nạn nhân là người Tunisia, 19 nạn nhân người Sri Lanka và 6 nạn nhân người là Ai Cập.

Darantiere có thói quen và sở thích ghi lại những hình ảnh của những trẻ em bị y lạm dụng. Những đứa bé này hầu hết đều trong độ tuổi từ 6 đến 17.

Tại phiên xét xử diễn ra vừa qua, đối tượng đã khai nhận giới tính của mình là lưỡng tính và có xu hướng thích quan hệ với trẻ em. Tuy nhiên, y biện minh rằng, bản thân không hề ép buộc các nạn nhân trên.

Việc y quan hệ tình dục với các trẻ em nam là dựa trên trao đổi tự nguyện. Y đã dùng tiền và quà tặng để trả phí cho những bé trai này. Và y khẳng định, bản thân không hề quan hệ với những em nhỏ dưới 13 tuổi.

Song, những bằng chứng là video clip và hàng nghìn hình ảnh ghi lại đã tố cáo Darantiere có quan hệ với những trẻ em chưa đủ tuổi quy định.

Với tội danh này - tội danh liên quan tới lạm dụng tình dục ngoài nước được coi là tội nghiêm trọng nhất tại Pháp, Darantiere có thể phải lãnh mức án nặng nề. Dự kiến, phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 23/6 tới.

Trước đó, Darantiere cũng từng lạm dụng tình dục trẻ em ở Áo. Đối tượng này từng 2 lần có tiền án vào năm 1994 và năm 2000. Tuy nhiên, ngựa quen đường cũ, sau khi hoàn lương, y lại tiếp tục xâm hại những đứa trẻ khác, với mức độ ngày càng trầm trọng hơn.

Trà My (Theo FMT)