Tranh luận nóng

Cao thủ Thái cực mất toàn bộ công lực, thua sấp mặt

Thứ Năm, 28/05/2020 13:58

(Bên lề trận đấu) - Cao thủ Thái cực Mã Bảo Quốc vừa đưa ra lời thanh minh sau trận thua chóng vánh trước võ sĩ MMA nghiệp dư hôm 17/5.

Theo Sohu, Mã Bảo Quốc vừa đề cập đến một hiện tượng mất sức lạ lùng khi thượng đài. Ông cảm thấy bước di chuyển của mình bị rối loạn, nắm đấm không có chút khí lực.

Đó là lý do tại sao vị võ sư này liên tục ngã xuống và không tài nào đánh trả được. Kết quả, ông bị đánh đo sàn chỉ sau 4 giây. Gượng dậy chiến đấu, Mã Bảo Quốc lại ngã thêm 2 lần nữa trước khi chịu thua hẳn.

Cao thu Thai cuc mat toan bo cong luc, thua sap mat 
Mã Bảo Quốc thua chóng vánh trước võ sĩ MMA.

Trước khi thượng đài với võ sĩ MMA hôm 17/5, cáo thủ Thái cực này có thử sức với một đồ đệ nặng 100kg. Chỉ cần vận một phần nhỏ sức mạnh, Mã Bảo Quốc đã không chế được người đồ đệ này, khiến anh ta chẳng động đậy nổi.

Lý giải cho hiện tượng mất sức của mình, Mã Bảo Quốc cho rằng nhiều khả năng mình bị trúng độc. Dù lời thanh minh đã được đưa ra nhưng trận thua của Mã Bảo Quốc đã làm trò cười cho giới võ học Trung Quốc.

Thích Diên Giác, được mệnh danh là "Hộ pháp Thiếu Lâm", nhiều lần lên tiếng coi thường trình độ của cao thủ Thái cực Mã Bảo Quốc sau trận thua knock-out hôm 17/5.

"Cái gọi là võ sư, bậc thầy chỉ đi theo sự nhạo báng và chế giễu. Trong trận đấu với Vương Khánh Dân, ông ta nhảy múa như một đứa trẻ nghiệp dư. Tôi chẳng biết phải bình luận gì về nó. Thật là trơ trẽn", Thích Diên Giác lên tiếng về thất bại của Mã Bảo Quốc trước võ sĩ nghiệp dư.

"Lão Mã, không biết ông là người không biết gì hay có thói quen khoe khoang. Ông đã làm mất uy tín của võ thuật truyền thống. Những gì ông tập luyện chẳng hề thực tế và cũng không mang tính biểu diễn. Hãy thử xem, tôi sẽ cho ông biết võ truyền thống là như thế nào", Diên Giác gửi lời thách đấu.

Clip trận thua nhanh chóng của Mã Bảo Quốc trước võ sĩ MMA nghiệp dư

Thanh Hà