Tranh luận nóng

Con trai cao thủ Thái Cực luyện đòn thù quái đản

Chủ Nhật, 31/05/2020 14:46

(Bên lề trận đấu) - Con trai của Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Bảo Quốc vừa bị giới võ học Trung Quốc chê cười khi công bố hình ảnh tập luyện để báo thù cho cha.

Theo Sohu, con trai Mã Bảo Quốc vừa công khai muốn tỉ thí với vĩ sĩ MMA nghiệp dư Vương Khánh Dân (người từng đánh bại Mã Bảo Quốc trong trận đấu chóng vánh hôm 17/5) để báo thù cho cha.

Cùng với tuyên bố, người này cũng đã cho công bố hình ảnh đang luyện công bằng cách chạy quanh cột nhà và đánh ra những ngón đòn cũng khá giống với võ thuật cổ truyền Thái Cực của Trung Quốc.

Con trai cao thu Thai Cuc luyen don thu quai dan
Cách luyện công gây tranh cãi của người được coi là con trai của Mã Bảo Quốc

Võ sư Mã Bảo Quốc chưa xác nhận thông tin này. Tuy nhiên hình ảnh về bài luyện công của nhân vật được cho là con của cao thủ Thái Cực đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và trở thành chủ đề đả kích của giới võ học Trung Quốc.

Một số người cho rằng, anh ta tập động tác chạy như thế làm gì? Liệu nó có giúp cho anh ta ngăn chặn được cú móc trái và cú đấm thẳng đầy uy lực của đối phương không?

Trong khi đó, một số người khác thì nói, hi vọng nhờ tập luyện chăm chỉ anh ta có thể trụ vững được trong trận đấu kéo dài 30 giây.

Được biết, trước khi thượng đài với Vương Khánh Dân hôm 17/5, cáo thủ Thái cực này có thử sức với một đồ đệ nặng 100kg.

Chỉ cần vận một phần nhỏ sức mạnh, Mã Bảo Quốc đã khống chế được người đồ đệ này, khiến anh ta chẳng động đậy nổi.

Tuy nhiên, không hiểu vì nguyên nhân gì khiến cao thủ này không những không thể tung ra được cú đòn uy lực nào về phía Vương Khánh Dân mà còn bị võ sĩ MMA nghiệp dư này đánh bại khi trận đấu mới chỉ bắt đầu được chưa đầy 40 giây.

Clip trận thua nhanh chóng của Mã Bảo Quốc trước võ sĩ MMA nghiệp dư

Thanh Hà