Tranh luận nóng

Conor McGregor sẽ bị đánh bại bởi huyền thoại Philippines?

Thứ Bảy, 26/09/2020 14:03

(Bên lề trận đấu) - Võ sĩ Conor McGregor vừa tuyên bố sẽ trở lại sàn đấu để đánh bại huyền thoại Manny Pacquiao người Philippines.

Tuyên bố trên trang tweet cá nhân, võ sĩ người Ireland, Conor McGregor cho biết: "Tôi sẽ quay lại sàn đấu để đánh bại võ sĩ Manny Pacquiao trong trận đấu được tổ chức ở Trung Đông".

Conor McGregor se bi danh bai boi huyen thoai Philippines?
Võ sĩ Conor McGregor

Hồi đàu năm 2020, đã chính thức gửi lời thách đấu tới tay đấm Manny Pacquiao. Thể thức thi đấu vẫn sẽ dựa theo môn quyền anh. McGregor rất tự tin và khẳng định mình có thể giành được một danh hiệu thế giới ở môn boxing.

"Đã có những cuộc nói chuyện về trận đấu với Manny. Tôi đã đưa ra đề nghị, mọi thứ chưa chắc chắn nhưng nó có khả năng sẽ diễn ra. Tôi sẽ lên sàn đấu quyền anh một lần nữa, tôi sẽ giành được một danh hiệu thế giới. Tôi yêu quyền anh và tôi rất mạnh mẽ", Conor tuyên bố.

Đáp trả lời thách đấu trên, Justin Fortune, huấn luyện viên thể lực của Manny Pacquiao cho biết, võ sĩ người Philippines sẽ tiêu diệt Conor McGregor trong vòng ba hiệp, và gọi võ sĩ người Ireland là một "tên khốn". 

"Tại sao phải khiến gã đó giàu có? Và nó sẽ không mang lại gì nhiều về mặt tài sản cho Manny. Hãy nhớ rằng, đây chỉ là ý kiến ​​của tôi. Manny trở thành võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử vì không ai làm được những gì anh ấy đã đạt được trong môn boxing,

Manny sẽ hủy diệt Conor McGregor trong vòng 3 hiệp. Anh ấy sẽ xóa sổ đối thủ một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, McGregor không là gì cả", Justin Fortune nói.

Và dù hai bên đều khẳng định đã sẵn sàng nhưng thời gian cụ thể diễn ra trận đấu này vẫn chưa được công bố.

Thanh Hà