Tranh luận nóng

Martin Nguyễn bảo vệ đai vô địch rồi nghẹn ngào xin lỗi

Chủ Nhật, 20/05/2018 13:57

(Bên lề trận đấu) - Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyễn đả bại Christian Lee tại trận bảo vệ đai hạng lông ONE Championship.

Trận đấu giữa Martin Nguyễn vs Christian Lee là một trong 3 trận đấu chính của sự kiện ngày 18/5, bắt đầu từ lúc 19h30.

Nhập cuộc tự tin vì được thi đấu trên sân nhà cùng với sự cổ vũ của 2 huyền thoại bơi lội Michael Phelph (Mỹ) cùng Joshep Schooling (Singapore), Christian Lee có pha tấn công đầu tiên của trận đấu khi anh lao vào 'vồ' lấy Martin, nhưng tay đấm người Úc dễ dàng né được.

Mặc dù vậy, Martin không thể phản đòn vì bị đối thủ ôm chặt nhanh chóng. Những phút tiếp theo của trận đấu, Martin Nguyễn thi đấu dưới sức nhnưg Christian Lee cũng chẳng thể tấn công hiệu quả.

4 hiệp của trận đấu diễn ra trong thế giằng co, nhưng Martin Nguyễn tỏ ra chính xác hơn trong những pha ra đòn. Bước vào hiệp đấu cuối, Martin Nguyễn khóa được đối thủ vào cạnh lồng, liên tiếp thúc gối vào bụng và đùi của Christian Lee.

Martin Nguyen bao ve dai vo dich roi nghen ngao xin loi
Martin Nguyễn bảo vệ thành công đai vô địch.

Phải rất lâu sau tay đấm người Singapore mới có thể thoát ra nhưng ngay sau đó, trận đấu đã kết thúc. Kết quả, Martin Nguyễn giành được chiến thắng nhờ chấm điểm.

Dù khoác trên vai danh hiệu vô địch nhưng Martin Nguyễn nghẹn ngào xin lỗi khán giả.

Quả thật, không chỉ người hâm mộ, mà chính Martin có lẽ cũng không thể hài lòng với những gì anh đã thể hiện trong trận đấu này.

"Xin lỗi mọi người, tôi đã không là chính mình trong trận đấu này! Mọi người biết đấy, tôi vẫn luôn cố gắng cho nỗ lực knock-out... Tôi xin hứa, tôi sẽ cho các bạn chứng kiến một cú Knockout trong trận đấu tới!", Võ sĩ gốc Việt chia sẻ.

Clip: Trận đấu giữa Martin Nguyễn và Christian Lee.

Phương Anh