Tranh luận nóng

N'Gannou trút mưa đòn hạ đối thủ trong 20 giây

Thứ Tư, 13/05/2020 13:33

(Bên lề trận đấu) - Francis N'Gannou đã chứng minh sở hữu khả năng knockout đáng sợ nhất UFC thời điểm hiện tại khi võ sĩ này hạ đối thủ chỉ trong 20 giây thượng đài.

Trong trận đấu mới diễn ra, N'Gannou đã nhanh chóng hạ đo ván đối thủ Jairzinho Rozenstruik bằng trận mưa đòn khiến trọng tài phải can thiệp nhằm tránh tình huống đáng tiếc xảy ra.

Trong cuộc khảo sát tại Viện nghiên cứu của UFC, N'Gannou - võ sĩ đang thi đấu tại hạng nặng UFC đã thực hiện một cú đấm với lực đánh lên tới 129 nghìn đơn vị.

Theo đó, anh trở thành võ sĩ sở hữu lực đấm mạnh nhất từng được ghi lại, kỉ lục trước đó được ghi nhận là của võ sĩ kickboxing Tyrone Spong với điểm số 114 nghìn.

Có thể, đây chỉ là một bài test để quảng bá sức mạnh của N'Gannou, nhưng thực tế đã chứng minh lực đấm này không chỉ là lời nói suông khi tay đấm người Cameroon giành được 7/8 trận thắng tại UFC bằng knockout.

Trong tất cả các chiến thắng đều đến từ những hiệp đấu đầu tiên - đặc biệt là những pha ra đòn "đấm bay" cả những tên tuổi như Alistair Overreem hay cựu vô địch Anderi Arlovski.

Clip N'Gannou hạ gục đối thủ trong 20 giây

Thanh Hà