Tranh luận nóng

'Người bất tử' Brown hạ knock-out đối thủ bằng đòn chỏ

Thứ Ba, 14/11/2017 07:38

(Bên lề trận đấu) - Sau khi dồn Sanchez vào góc võ đài, Brown bất ngờ tung một đòn cùi chỏ vào đầu khiến đối thủ gục ngã.

Trận chiến giữa Matt Brown và Diego Sanchez khá hấp dẫn với những màn đôi công của hai đối thủ tại sự kiện UFC Fight Night 120 được tổ chức ở Norfolk, Mỹ.

Đặc biệt là trong một tình huống ở cuối hiệp 1, sau khi dồn Sanchez vào góc võ đài, Brown bất ngờ tung một đòn cùi chỏ vào đầu khiến đối thủ gục ngã. Trọng tài Dan Miragliotta ra hiệu lệnh dừng trận đấu và công nhận phần thắng thuộc về Brown.

Đòn cùi chỏ là một trong những kỹ thuật nguy hiểm nhất của MMA với tỷ lệ knock-out sau khi dính phải đòn này là rất lớn.

'Nguoi bat tu' Brown ha knock-out doi thu bang don cho
Matt Brown vhạ knock-out Diego Sanchez bằng đòn cùi chỏ.

Sau trận đấu, Brown cho biết: "Sanchez là đối thủ nhưng cũng là võ sĩ mà tôi rất thích. Tôi luôn mong những điều tốt đẹp nhất với người bạn này. Đây chỉ là một cuộc chơi. Nhưng trận đấu này, tôi đã tập trung hết sức mình và muốn tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng".

Trong sự nghiệp của mình, Brown thượng đài 38 trận, đạt 22 trận thắng và 6 trận thua.

Ngay sau chiến thắng này Brown tuyên bố trước toàn thể khán giả rằng ông sẽ tiếp tục thi đấu thêm một thời gian nữa, vốn dĩ trước đó tay đấm này cũng từng tỏ ý luyến tiếc với sàn đấu và chưa thực sự muốn giải nghệ.

Clip: Trận đấu giữa Matt Brown và Diego Sanchez.

Mạnh Khải