Tranh luận nóng

Từ Hiểu Đông hả hê khi đại sư Thái cực thua thảm

Thứ Năm, 21/05/2020 15:42

(Bên lề trận đấu) - Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã không giấu nổi sự hả hê khi đại sư Thái cực quyền Ma Baoguo bại trận chóng vánh trước đối thủ bị đánh giá thấp.

Trận đấu diễn ra giữa người tự xưng là đại sư Thái cực quyền có tên Ma Baoguo (68 tuổi) và đối thủ Wang Qingmin - một võ sĩ MMA nghiệp dư trẻ hơn rất nhiều.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Baoguo đã bị Qingmin đấm gục trên sàn đấu. Ngay lập tức trọng tài đã can thiệp và Ma Baoguo đứng dậy tiếp tục thi đấu.

Mười tám giây sau đó, Ma Baoguo một lần nữa dính đòn ngã xuống sàn đấu và khi ông vừa cố gắng đứng dậy thì đối thủ Wang Qingmin đã bồi thêm một cú thôi sơn khiến ông phải ngã vật xuống sàn đấu.

Sau khi có sự can thiệp của bác sĩ, cao thủ Thái cực quyền này mới có thể tỉnh lại và trận đấu kết thúc chóng vánh khi mới kéo dài được hơn 30 giây.

Tu Hieu Dong ha he khi dai su Thai cuc thua tham
Từ Hiểu Đông bị cảnh sát đưa về đồn ngay trước khi đấu với Ma Baoguo.

Bình luận về trận đấu trên trang Twitter cá nhân, Từ Hiểu Đông hả hê: "Ông ta bị knock-out chỉ sau 4 giây đầu tiên. Cái giá phải trả cho kẻ phản bội. Năm 2017, ông ta thách thức tôi, vỗ ngực rằng đã đánh bại một nhà vô địch MMA châu Âu.

Song trước khi đấu, ông ta đã gọi cảnh sát và tôi bị bắt đi. Từ đó đến nay, họ gọi tôi là kẻ lừa gạt. Ông ta là mới chính là bậc thầy lừa đảo. Giờ đây, sự thật đã được phơi bày".

Bên cạnh đó, Từ Hiểu Đông còn mỉa mai Ma Baoguo, khi chia sẻ hình ảnh võ sư Thái cực quyền dễ dàng thoát khỏi đòn khóa cổ trong khi miệng nghêu ngao ca hát.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Ma Baoguo hồi năm 2017, Từ Hiều Đông đã mang theo 2 môn đệ, trong khi Ma Baoguo dẫn theo 3 đệ tử ưu tú nhất của mình. Nhưng khi trận đấu sắp diễn ra, cảnh sát đã kịp thời xuất hiện và đưa tất cả về đồn.

Clip trận đấu chóng vánh giữa Ma Baoguo với Wang Qingmin

Thanh Hà