Tranh luận nóng

Những bóng hồng gốc Việt 'thiêu đốt' sàn ONE

Thứ Sáu, 23/08/2019 08:00

(Môn khác) - Bi Nguyễn, Chris Lê Nguyễn là những nữ võ sĩ gốc Việt nổi tiếng sẽ tham dự sự kiện One: Immortal Triumph được tổ chức tại Việt Nam.

Tập đoàn truyền thông thể thao ONE Championship™ (ONE), vừa chính thức công bố danh sách thi đấu chính thức cho sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, One: Immortal Triumph.

One: Immortal Triumph cũng là sự kiện đầu tiên thuần ONE Super Series - một giải đấu tập trung chủ yếu vào các môn võ đánh đứng như Muay Thái, Kickboxing và Boxing.

Nữ võ sĩ người Mỹ gốc Việt Bi "Killer Bee" Nguyễn, sẽ tham gia vào một trận đấu thuộc khuôn khổ ONE Super Series Muay Thai trước võ sĩ người Ấn Độ Puja "The Cyclone" Tomar.

Nhung bong hong goc Viet 'thieu dot' san ONE
Võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn

Bi Nguyễn từng là một võ sĩ Muay Thai tài năng trước khi bước chân vào võ thuật tổng hợp. Những thành tích Muay Thai nghiệp dư tại Mỹ và những chiến thắng tại giải đấu Lion Fight danh giá là minh chứng rõ nét nhất cho kỹ năng Muay Thai của Bi Nguyễn.

Bi Nguyễn là một trong những võ sĩ hiếm hoi của ONE có thể thi đấu ở cả hai mặt trận là ONE Super Series và ONE Championship.

Góp mặt trong danh sách những cái tên gốc Việt khác ở One: Immortal Triumph là Michael Phạm và Chris Lê Nguyễn. Chris Lê Nguyễn sẽ đối đầu Yukinori Ogasawara trong trận đấu thuộc khuôn khổ Muay Thai.

Tập võ từ năm 13 tuổi, Chris Lê Nguyễn xem Muay Thai như một cứu cánh cho tuổi thơ bị bắt nạt. Cũng từ đó, đam mê thi đấu lớn dần trong Chris Lê Nguyễn theo năm tháng.

Cho đến nay, mọi cố gắng đã được đền đáp khi Chris được ghi tên vào danh sách những võ sĩ hàng đầu thế giới của ONE Championship. Kỹ năng của Chris Lê Nguyễn sẽ được thử lửa trước nhà vô địch WBC Muay Thai Nhật Bản Yukinori Ogasawara.

Là chủ sở hữu của một trong những pha knockout đẹp nhất năm 2018, Ogasawara nhanh chóng trở thành tên tuổi đáng chú ý tại ONE Super Series dù chỉ mới gia nhập ngôi nhà ONE không lâu.

Đụng độ với Chris Lê Nguyễn tại One: Immortal Triumph, Yukinori Ogasawara hứa hẹn sẽ cùng đối thủ cống hiến những pha đôi công đổi đòn mãn nhãn mang đậm tinh thần võ sĩ đạo.

Cũng tại sự kiện này, võ sĩ Việt Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ thương đài với Azwan Che Wil là một võ sĩ trẻ đến từ Malaysia. Cũng như Duy Nhất, Azwan Che Wil là võ sĩ mới ở ONE Championship.

Là đại diện cho Việt Nam tại đấu trường võ thuật lớn nhất châu Á, Nguyễn Trần Duy Nhất hứa hẹn sẽ cống hiến một trận đấu đẹp mắt.

Việc thi đấu tại giải đấu lớn nhất châu Á cùng với những ngôi sao võ thuật quốc tế cũng là động lực để thúc đẩy Nguyễn Trần Duy Nhất và những võ sĩ trẻ Việt Nam thể hiện bản thân tốt hơn nữa trong tương lai.

Đông Quân