Tranh luận nóng

'Hơn thua' với người bán hàng, Hari Won nhận 'kết' đắng?

Thứ Sáu, 01/03/2019 19:11

(Tin tức bóng đá) - Nhiều người cho rằng, cách cư xử của Trấn Thành chưa thực sự "đẳng cấp" mà mang tính hơn thua nhiều hơn.

Luôn khoe cuộc sống như mơ sau hôn nhân, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành dẹp tan những tin đồn "đám cưới giả" hay "hôn nhân hợp đồng". Thế nhưng, cách khoe tình cảm của cặp đôi lại vướng nhiều ý kiến trái chiều.

Để chứng minh cho chuyện tình cảm cũng như tình yêu của Trấn Thành dành cho mình sau hôn nhân, Hari Won đã kể lại câu chuyện hai vợ chồng đi mua sắm và nam diễn viên hài để "dằn mặt" nhân viên đã mua hẳn hai chiếc túi trăm triệu.

'Hon thua' voi nguoi ban hang, Hari Won nhan 'ket' dang?
Hari Won khoe chồng 'dằn mặt' người bán hàng

Hari Won kể lại câu chuyện của mình: "Hồi nãy tôi đi vào xem túi, tôi có mang theo cái balo đang đeo. Bọn bán hàng nó nhìn thấy liền coi thường tôi. Nó khinh không thèm tiếp luôn. Nó không thèm nhìn.

Tôi nói rằng tôi muốn coi cái túi này, cái túi kia mà nói tới ba lần nó cũng không chịu nghe. Bởi vậy, tôi mới bảo Trấn Thành phải mua một cái túi ngay để dằn mặt nó.

 Sau đó, Trấn Thành lại mua thêm một cái túi nữa để dằn mặt tiếp bọn bán hàng.

Thế là, tôi đứng ngoài được hưởng ké. Sau này cứ dằn mặt Trấn Thành nhiều vào là có nhiều túi để dùng".

'Hon thua' voi nguoi ban hang, Hari Won nhan 'ket' dang?
Đa số chê trách cách ứng xử của vợ chồng Trấn Thành

Nhiều người cho rằng, cách cư xử của Trấn Thành chưa thực sự "đẳng cấp" mà mang tính hơn thua nhiều hơn. Thay vì hơn thua với người bán hàng, Trấn Thành có thể có nhiều cách xử lý nhẹ nhàng hơn.

Cũng có người cho rằng, việc Hari Won gọi người bán hàng là "bọn" rồi việc Trấn Thành hơn thua việc này xong vẫn công khai chia sẻ đầy tự hào trên mạng xã hội có vẻ không được thuận tai cho lắm. 

Nhiều người còn đoán rằng, chuyện mua hàng này chắc chắn diễn ra ở nước ngoài bởi lẽ, nếu ở Việt Nam thì với sự nổi tiếng của vợ chồng Hari Won và Trấn Thành hiếm người lại không biết.

Những bình luận ngược mong đợi của người chia sẻ có thể là bài học cho Hari Won trong việc khoe hạnh phúc sau này.

Anh Minh