Tranh luận nóng

Hoa hậu Trái đất sang Việt Nam làm đẹp tại Shira Spa

Thứ Sáu, 02/02/2018 09:58

(Văn hóa) - Mới đây, nhân dịp đến thăm Việt Nam để tham dự một số hoạt động, Hoa hậu Trái đất 2017 -Karen Ibasco bất ngờ xuất hiện tại Shira Clinic & Spa.

Về phía mình, ông Phạm Hoài Nam - Tổng giám đốc hệ thống Shira Clinic & Spa cho biết, bản thân ông rất bất ngờ khi nhận được mong muốn của Hoa hậu Trái đất 2017, đến thăm Shira và có 1 vài trị liệu về da và làm đẹp qua 1 vài lời giới thiệu của bạn bè cũng như giới nghệ sĩ tại Việt Nam.

"Shira là một trong những cơ sở mà Karen muốn làm đẹp. Mình làm chủ cơ sở thì rất hoan nghênh. Mặc dù Karen là một Hoa hậu, nhưng đối với Shira thì bất kỳ với khách hàng nào thì dù họ là ai là hoa hậu hay người bình thường thì đều được sử dụng những dịch vụ tốt nhất tại Shira. Mình cảm nhận Karen rất thân thiện, mong muốn tìm hiểu phương pháp làm đẹp, phương pháp để giữ được nhan sắc của mình sau mỗi sự kiện. Mình rất vui vì mặc dù thời gian đến Việt Nam rất ngắn ngủi nhưng Karen cũng đã qua Shira và sử dụng dịch vụ tại đây. Shira mong muốn là có thể làm cho Karen cũng như tất cả các khách hàng hài lòng nhất", ông Nam bày tỏ.

Ông Phạm Hoài Nam rất bất ngờ vì Hoa hậu Trái đất bày tỏ mong muốn muốn đến làm đẹp tại Shira

Vị đại diện cũng cho hay: "Sau khi đến Shira, Karen đã được tư vấn bởi bác sĩ Hàn Quốc - Ray Kim. Karen có chia sẻ là tại Philippine cô ấy có 3 bác sĩ chăm sóc về da và sắc đẹp, các bác sĩ đều là Hàn Quốc. Tuy nhiên khi đến tại Shira được bác sĩ tư vấn các phương pháp làm đẹp về da, cùng công nghệ laze thì Karen cảm thấy rất hài lòng và nhận thấy công nghệ làm đẹp tại Shira không hề thua kém các nước phát triển khác.

Thời gian Karen ghé thăm Shira không dài, chỉ 1 lần nên để mà sử dụng 1 liệu trình chăm sóc sắc đẹp được thì có rất nhiều phương pháp có thể tư vấn cho Karen. Tuy nhiên, phương pháp mà sử dụng ít thời gian và có thể sử dụng có tác dụng ngay thì đó là liệu trình Kim cương đen, sử dụng cho những làn da mất nước, lỗ chân lông to và những làn da phải thường xuyên make up nhiều như Karen và các diễn viên khác thì đây là một liệu trình rất phù hợp".

Hoàng Trang