Tranh luận nóng

Bạn trai H'Hen Niê lộ diện: Không giàu, không quyền lực?

Thứ Sáu, 03/01/2020 07:30

(Người đẹp) - Hai người bị nghi hẹn hò từ tháng 7/2019 khi thường xuyên “checkin” tại cùng một địa điểm, cùng khoảng thời gian.

Là hoa hậu quốc dân, được rất nhiều người yêu mến sau khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và xây dựng cho mình một hình ảnh người đẹp bình dị nhất có thể, chuyện tình cảm của H’Hen Niê luôn là điều khiến dư luận quan tâm.

Thời gian gần đây, có thông tin cho rằng H’Hen Niê đang hẹn hò với rapper Đen Vâu. Cả hai thường xuyên chụp ảnh thân mật, thậm chí trong show diễn của rapper này, H’Hen Niê cũng xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt.

Ban trai H'Hen Nie lo dien: Khong giau, khong quyen luc?
H'Hen Niê và bạn trai tin đồn, bạn thân của Đen Vâu

Thế nhưng, Đen Vâu đã phủ nhận tin đồn này và cho biết hai người chỉ là những người bạn thân. Ngay sau đó, nghi vấn của dư luận đổ dồn về phía bạn thân của anh là nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuankhoi.

Hai người bị nghi hẹn hò từ tháng 7/2019 khi thường xuyên “checkin” tại cùng một địa điểm, cùng khoảng thời gian. Thậm chí, trong chuyến về thăm quê Đắk Lắk của H’Hen Niê, người này cũng được cho là cùng về khi đăng tải nhiều hình ảnh tại đây.

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân nhưng H’Hen Niê cũng đôi lần hé lộ về bạn trai. Cô cho biết bạn trai hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và cũng là mối tình đầu của cô.

Hai người yêu nhau đã được một thời gian nhưng cô không muốn nói nhiều trước công chúng vì sợ ảnh hưởng tới anh và gia đình.

Người đẹp Đắk Lắk chia sẻ, trong tình yêu cô như con nít, yêu giống như thời học sinh chứ không phải lúc trường thành. Cô thường hay nhõng nhẽo để được người yêu chiều chuộng.

Ban trai H'Hen Nie lo dien: Khong giau, khong quyen luc?
Cả hai để lộ nhiều chứng cứ cho nghi vấn hẹn hò

Trong mắt cô, bạn trai là người tử tế, giỏi giang và tôn trọng gia đình cô. Người đàn ông này cũng rất hài hước, dễ thương, quan tâm và chăm sóc cô từng chút một. Đặc biệt, người này còn là người yêu thiên nhiên, môi trường.

Về chuyện kết hôn, H’Hen Niê cho biết cô chưa nghĩ tói chuyện này. Hai người đều có hoàn cảnh tương tự, xuất thân bình thường nên muốn lo cho người thân chu toàn, phát triển sự nghiệp trước khi nghĩ tới việc này.

Quãng thời gian mà H’Hen Niê cho biết có thể cô sẽ làm đám cưới là ba, bốn năm nữa.

So với những gì H’Hen Niê chia sẻ và thông tin về anh chàng nhiếp ảnh gia kia khá trùng hợp. Vậy nhưng, tất cả hiện vẫn chỉ còn là suy đoán khi người trong cuộc vẫn im lặng, thi thoảng “thả thính” một chút chuyện yêu đương.

Anh Minh