Tranh luận nóng

Bỏ danh vọng showbiz, Angela Phương Trinh 'rũ bỏ quá khứ'?

Hình ảnh hiện tại của Phương Trinh nhận vô số phản hồi tích cực của công chúng. Những thị phi quá khứ cũng được rũ bỏ ở hiện tại.

Thứ Hai, 27/05/2019 07:35

Những ngày qua, khi Ngọc Trinh gây ồn ào ở Cannes thì nhiều người gọi tên Angela Phương Trinh khi người đẹp này cũng từng có những màn xuất hiện rất được chú ý ở thảm đỏ này.

Nhiều người thấy lạ vì suốt thời gian qua, Angela Phương Trinh dường như biến mất khỏi mọi hoạt động của làng giải trí. Không đóng phim, chụp hình hay tham gia các sự kiện dù độ hot của Phương Trinh vẫn thuộc dàn sao hạng A.

Trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh vẫn cập nhật đều đặn cuộc sống thường ngày của cô. Cô hiện làm đại diện quảng cáo cho một thương hiệu thời trang.

Thế nhưng, điều đáng chú ý là dường như người đẹp đang gắn liền với cuộc sống của một Phật tử từ việc ăn chay, tu tập cho tới các hoạt động thiện nguyện.

Từ một người đẹp với đủ các chiêu trò, khoe thân thì hình ảnh của Angela Phương Trinh giờ đây trái ngược hoàn toàn, không vướng bận chút gì của quá khứ để lại.

Nhiều người cho rằng, có lẽ những thị phi quá khứ cùng sự nổi tiếng quá sớm đã khiến Angela Phương Trinh mệt mỏi và giờ là lúc cô muốn tìm cho mình một cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Cũng có người cho rằng, việc chọn cuộc sống như hiện tại chứng tỏ Phương Trinh đã có chuyển biến lớn trong suy nghĩ. Không mấy người dám từ bỏ tất cả đỉnh cao danh vọng trong showbiz để chọn cuộc sống như bây giờ.

Hình ảnh hiện tại của Phương Trinh nhận vô số phản hồi tích cực của công chúng. Những thị phi quá khứ cũng được rũ bỏ ở hiện tại.

Nếu giờ có quay lại showbiz thì cũng là một khởi đầu mới hoàn hảo của Angela Phương Trinh. (Anh Minh)