Tranh luận nóng

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ: 'Bóc' nhược điểm loạt ứng viên

Dù là những ứng viên sáng giá nhưng loạt mỹ nhân vẫn có điểm yếu trước chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thứ Bảy, 07/12/2019 15:11

Người đẹp mang hai dòng máu Việt - Nga là Nguyễn Diana được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. Cô sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười tỏa sáng nhưng nhược điểm đến từ chiều cao khiêm tốn.

Thúy Vân là ứng viên sáng giá nhất nhưng cô được nhận xét chưa sở hữu vẻ đẹp chuẩn Hoa hậu Hoàn vũ cùng sự cố đêm bán kết có thể ảnh hưởng tiêu cực tới cô.

Tường Linh từng tham gia nhiều cuộc thi, kĩ năng trình diễn tốt nhưng cô vẫn chưa thực sự nổi bật như sự kỳ vọng.

Chân dài gốc Hà Nam là Phạm Anh Thư được nhận khen ngợi rất nhiều những ngày đầu tham gia cuộc thi nhưng cũng như Tường Linh, cô chưa có được sự nổi bật cần thiết.

Bích Tuyền là gương mặt được nhiều kỳ vọng với vẻ đẹp chuẩn Hoa hậu Hoàn vũ nhưng chiều cao dưới 1.7 sẽ là rào cản không nhỏ của cô tại cuộc thi năm nay.

Đào Hà sở hữu mọi thứ hoàn hảo cho vương miện nhưng những ồn ào quá khứ cộng thêm khả năng tiếng Anh chưa thực sự tốt có thể là điều khiến cô khó chạm vào vương miện cao quý nhất.

Hương Ly sở hữu hình thể chuẩn, kĩ năng trình diễn tốt nhưng gương mặt chưa thực sự hoa hậu của cô cũng là rào cản không nhỏ.

Người đẹp Khánh Hòa là Hoàng Phương đang được nhận định là ứng viên hàng đầu cho ngôi vị hoa hậu nhưng khuôn miệng chưa đẹp có thể cản bước cô tới ngôi vị hoa hậu.

Khánh Vân cũng như Hương Ly dù kỹ năng trình diễn, tỏa sáng tốt nhưng chưa có gương mặt được đánh giá là đủ tầm cho ngôi vị hoa hậu.

Người đẹp tóc ngắn Mỹ Khôi có thể đi sâu nhưng chưa đủ mạnh như H'Hen Niê để có thể đăng quang hoa hậu. (Anh Minh)