Tranh luận nóng

Cuối nhiệm kỳ, H'Hen Niê liên tiếp vướng thị phi: Không lạ?

Thứ Sáu, 13/09/2019 11:22

(Người đẹp) - H'Hen Niê liên tiếp vướng ồn ào thời gian qua từ đạo nhái trang phục tới phát ngôn.

Đăng quang một chương trình thực tế mới đây, H'Hen Niê nhận khá nhiều phản ứng trái chiều của khán giả. Thế nhưng, điều khiến người ta quan tâm hơn cả kết quả chính là nghi vấn người đẹp này diện đồ đạo nhái.

Cụ thể, khi xuất hiện tại sự kiện tổng kết chương trình, H'Hen Niê diện chiếc váy vàng cúp ngực gợi cảm và khá táo bạo. Lần này, thay vì những lời khen thì nhiều người đặt nghi vấn về chiếc váy này có phải một thiết kế nhái?

Cuoi nhiem ky, H'Hen Nie lien tiep vuong thi phi: Khong la?
H'Hen Niê bị tố diện trang phục đạo nhái nước ngoài

Không ít người cho rằng chiếc váy này là “bản fake” với chiếc váy của “thiên thần nội y” Elsa Hosk mặc cách đây không lâu, giống gần như đến 99%, duy chỉ khác nhau về màu sắc.

Từ độ dài, chất liệu vải lụa satin của chiếc váy đến phần bèo nhún ở cánh tay kết hợp với hai chiếc găng tay kín đều rất giống nhau. Chính vì thế, không ít ý kiến cho rằng đây là sự đạo nhái có chủ ý chứ không phải là trùng hợp ý tưởng.

Đáng nói, chỉ cách đây hai ngày khi xuất hiện trong vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê cũng bị cho là diện hàng nhái. Chiếc váy trắng quyền lực của cô giống hệt một thiết kế của nước ngoài.

Cuoi nhiem ky, H'Hen Nie lien tiep vuong thi phi: Khong la?
Cô liên tiếp bị tố diện thiết kế giống nước ngoài

Liên tiếp vướng ồn ào diện váy đạo nhái chỉ là hai trong số những ồn ào thời gian qua của H'Hen Niê. Nhiều người bất ngờ bởi từ một người đẹp rất được lòng công chúng, H'Hen Niê đã liên tục vướng phải những chuyện ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh.

Đầu tiên là việc liên tục thay đổi hình ảnh bên ngoài. Không còn giữ mái tóc tém đã thành thương hiệu, H'Hen Niê phá cách khi thì tóc dài khi thì tóc uốn bạch kim, lúc lại tóc xoăn đầy hoang dại như những người đẹp Latin.

Hình ảnh thời gian qua của H'Hen Niê bị nhiều người cho rằng đang đi theo con đường tiêu cực hóa. Không chỉ vẻ bề ngoài, phong cách thời trang mà cả cách ứng xử của cô cũng được cho là khác trước rất nhiều.

Đáng chú ý là màn đáp trả lại NTK Việt Hùng khi anh này cho rằng gia cảnh thật của H'Hen Niê không nghèo khó như người ta vẫn tưởng. H'Hen Niê khi đó có màn đáp trả khá mạnh thay vì im lặng, bỏ ngoài tai mọi chuyện như cách trước đây cô vẫn làm.

Sự tiêu cực hóa hình ảnh của H'Hen Niê được nhiều người lý giải là một cách để tiếp tục phát triển trong làng giải trí. Sắp tới, H'Hen Niê sẽ hết nhiệm kỳ hoa hậu của mình, đó vừa là điều kiện bắt buộc cô phải thay đổi hình ảnh vừa là điều giúp cô tháo bỏ được những khuôn mẫu cho bản thân.

Việc có người đẹp khác kế nhiệm bắt buộc H'Hen Niê phải tạo dựng cho mình một con đường mới phù hợp trong showbiz. Nếu cứ mãi đóng khung với hình ảnh cũ thì cô sẽ sớm lặn mất tăm như những người đẹp tiền nhiệm.

Cuoi nhiem ky, H'Hen Nie lien tiep vuong thi phi: Khong la?
H'Hen Niê liên tiếp vướng ồn ào thời gian qua

Và tất nhiên, việc đổi hình ảnh "hư" một chút cũng là cách để cô giữ tên tuổi cho mình, đổi mới để tiếp tục phát triển trong làng giải trí. Khi đã không còn là đương kim hoa hậu thì những sự thay đổi dù tiêu cực cũng sẽ bớt bị chỉ trích hơn.

Không nhìn đâu xa, ngay Đỗ Mỹ Linh khi vừa kết thúc nhiệm kỳ cũng lột xác về hình ảnh. Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền đến nhạt nhòa, cô đã gợi cảm và thậm chí là ồn ào hơn nhưng đổi lại, cô giữ được vị trí của mình trong showbiz.

Với H'Hen Niê, cô cũng không phải quá lo lắng công chúng quay lưng vì những ồn ào vừa qua cũng không quá to tát nó chỉ giúp cô giữ được tên tuổi chứ không phải đánh đổi điều gì quá lớn.

Thế nên, người ta đoán rằng, những ồn ào vừa qua của H'Hen Niê chắc không phải sự vô tình và xem ra nó được coi là đem lại nhiều cái lợi cho người đẹp này.

Anh Minh