Tranh luận nóng

Diễn viên ngực đẹp Mông Cổ đóng phim nóng, mở bệnh viện

Từ một diễn viên vô danh không có nhiều tài năng, Vương Lý Đan Ni trở thành mỹ nhân hàng đầu Mông Cổ và nổi tiếng khắp Trung Quốc.

Thứ Năm, 05/10/2017 09:36

Vương Lý Đan Ni (sinh năm 1989) được nhiều người biết đến với danh xưng "Thiên hạ đệ nhất ngực đẹp" của Mông Cổ.

Cô bắt đầu gây chú ý khi cởi hở tấm thân trong một cuộc thi nội y của Trung Quốc được tổ chức tại thành phố Quảng Châu (tỉnh Quảng Đông).

Đan Ni đã gây sốc với vòng 1 vô cùng đầy đặn của mình. Cô đã khiến nhiều người sửng sốt khi kẹp chiếc điện thoại giữa "đôi gò bồng đảo" của mình mà không bị rơi.

Sau cuộc thi này, Đan Ni tích cực ăn mặc hở bạo, chụp các shoot hình khoe dáng bốc lửa để thu hút sự chú ý của công chúng.

Cô nhanh chóng trở thành mỹ nhân hàng đầu được người hâm mộ Mông Cổ và Trung Quốc tìm kiếm.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực diễn xuất, nghệ thuật, Đan Ni không bộc lộ được nhiều tài năng đặc biệt. Ngoài thân hình nổi bật thì cô không có năng khiếu gì xuất chúng.

Trong mắt người hâm mộ, cô vẫn chỉ là một mẫu nữ nóng bỏng, chỉ biết khoe da khoe thịt. Chính vì vậy, mỹ nhân 28 tuổi này bị dư luận chỉ trích không ít là người đẹp sẵn sàng cởi đồ để được nổi tiếng.

Thậm chí, Đan Ni còn bị ném đá là chấp nhận đóng phim nóng để được "lên đời", vừa được nổi danh vừa được giàu có.

Khi được hỏi vì sao sẵn sàng đóng phim trần trụi, cô đã tiết lộ sốc rằng vì muốn mở bệnh viện tư.

Đan Ni xuất thân là sinh viên trường Y. Tuy nhiên, do nghèo khó nên cô không thể mở phòng khám. Cô đã quyết định hành nghề diễn viên khiêu dâm để kiếm được bộn tiền lớn nhanh chóng.

Theo người đẹp này, đó gọi là "hy sinh sắc tướng" để kiếm tiền xây dựng hoài bão. (Thảo Nguyên)