Tranh luận nóng

Diễn viên phim người lớn tự tử bị giấu nhẹm cái chết

Người đẹp sinh năm 1990 này đã nhảy lầu từ tháng 3/2019 nhưng tới tận bây giờ thông tin về cái chết của cô mới được công khai.

Thứ Ba, 25/06/2019 15:14

Làng giải trí Nhật Bản và những người hâm mộ ngành công nghiệp phim người lớn vừa đón nhận hung tin khi người đẹp Aida Asuka nhảy lầu tự tử vì những bế tắc trong công việc.

Người đẹp sinh năm 1990 này đã nhảy lầu từ tháng 3/2019 nhưng tới tận bây giờ thông tin về cái chết của cô mới được công khai. Thông tin về cái chết của Aida Asuka được một người bạn của cô kể lại.

Theo thông tin từ người bạn này, gia đình cô đã giấu cái chết của con gái. Công ty quản lý của Aida Asuka cũng không có bất cứ thông báo nào, thậm chí tình trạng tài khoản mạng xã hội của cô vẫn được hoạt động bình thường.

Nhiều người cho rằng việc duy trì tài khoản, đăng những hình ảnh nóng bỏng là cách để trục lợi và điều này thật khó để chấp nhận được.

Bạn thân của Aida Asuka cũng cho biết dù là gương mặt ăn khách trong ngành công nghiệp phim người lớn nhưng cô vẫn gặp nhiều khó khăn về tài chính và một vài vấn đề khác.

Trong đó, công ty quản lý chèn ép, không trả lương tương xứng với công sức của Aida Asuka bỏ ra. Nguồn tin trên cho biết thù lao cho một bộ phim của cô chỉ khoảng hơn 40 triệu đồng trong khi nó mang lại nguồn lợi lớn hơn rất nhiều cho nhà sản xuất.

Dòng trạng thái gần đây đăng ngày 23/2, cô cho biết đang rất cô đơn và lặng lẽ. Dẫu biết rằng là không tốt nhưng mỗi khi mệt mỏi, vô vọng cô chỉ muốn nghỉ ngơi và yên tĩnh.

Trước Aida Asuka, nhiều người đẹp trong làng phim giải trí người lớn Nhật Bản cũng có những cái chết bi thương. (Anh Minh)