Tranh luận nóng

Đỗ Mỹ Linh liên tục lộ điểm xấu: Chưa hẳn đã tệ

Chủ Nhật, 01/09/2019 11:09

(Người đẹp) - Được cái này thì mất cái kia và việc mất đi hình ảnh đẹp trong quá khứ chưa hẳn đã là điều xấu.

Tham gia một chương trình truyền hình thực tế cùng dàn hoa hậu, siêu mẫu thì Đỗ Mỹ Linh là cái tên bị nhắc đến với khá nhiều bình luận tiêu cực thời gian qua. Mới nhất, sự khác biệt của người đẹp này tiếp tục là đề tài được đem ra bàn tán.

Theo đó, dàn người đẹp trong gameshow này gồm Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Minh Triệu, H’Hen Niê, Lệ Hằng cùng các đồng đội đã tới dâng hoa tại tượng đài Masude, CHDCND Triều Tiên.

Do My Linh lien tuc lo diem xau: Chua han da te
Đỗ Mỹ Linh chọn áo khác màu so với mọi người

Trong khi bốn người đẹp còn lại diện chiếc áo dài trắng ngà thì một mình Đỗ Mỹ Linh diện chiếc áo dài trắng tinh. Việc lựa chọn trang phục khác biệt với tất cả khiến Đỗ Mỹ Linh nhận nhiều bình luận khá tiêu cực từ công chúng.

Nhiều người cho rằng Đỗ Mỹ Linh thích khác biệt, không tập thể khi lựa chọn trang phục cho mình. Chưa rõ liệu Mỹ Linh muốn gì khi lựa chọn trang phục “một mình một phách” nhưng nhìn lại quãng thời gian tham gia gameshow này của cô, thực sự khá nhiều sóng gió tiêu cực.

Trong một tập mới phát sóng gần đây, đội của Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền lựa chọn thực hiện nhiệm vụ nhảy cóc so với các đội khác, điều này đồng nghĩa với thử thách sẽ mạo hiểm hơn những đội còn lại.

Do My Linh lien tuc lo diem xau: Chua han da te
Cô liên tục chất vấn, than thở khi đồng đội thực hiện thử thách một mình

Theo những gì mọi người thấy trong suốt tập này, trong khi Lê Xuân Tiền vất vả gánh team thì Đỗ Mỹ Linh dường như không làm gì ngoài việc đi bộ và than thở. Trong khi đồng đội cố gắng ngụp lặn thực hiện thử thách thì Đỗ Mỹ Linh lại liên tục gặng hỏi, ra lệnh.

Kết thúc thử thách này, nếu như Lê Xuân Tiền được khen ngợi bao nhiêu thì Đỗ Mỹ Linh bị “ném đá” bấy nhiêu thì thái độ hời hợt, thiếu trách nhiệm và giống như cấp trên của đồng đội trong suốt thử thách.

Đặc trưng người gánh team người than thở của cặp đôi Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh trước đó cũng từng khiến nhiều người không hài lòng trong suốt các tập từ đầu chương trình. Thậm chí, Lê Xuân Tiền từng phải nổi cáu với Đỗ Mỹ Linh trong một thử thách.

Trong suốt nhiều tập, Đỗ Mỹ Linh luôn bị nhận xét là thiếu quyết tâm, thực hiện hời hợt và phó mặc cho đồng đội thực hiện các nhiệm vụ. Cô cũng luôn kêu than mệt mỏi, sợ sệt trước mỗi thử thách của mình giống hệt một tiểu thư.

Do My Linh lien tuc lo diem xau: Chua han da te
Cô bị chê tính cách tiểu thư, thiếu trách nhiệm và hay than thở

Không chỉ bị chỉ trích vì thái độ, trách nhiệm khi tham gia các thử thách mà Đỗ Mỹ Linh còn bị “ném đá” vì những phát ngôn của mình.

Trong một thử thách với những chú lợn, vì không kiểm soát được chú lợn của đội mình Đỗ Mỹ Linh đã buột miệng: “Con này hư quá vậy? Sao mấy con kia nó nằm im mà con này cứ như con điên vậy?”.

Tiếp đó, khi nhận xét về phần thi này, cô tiếp tục dùng những từ như lần đầu tiên thấy một con lợn rồ dại lên như vậy, nó phá làm cả ba con lợn đều rồ lên. Những từ ngữ mà người đẹp này dùng bị cho là không phù hợp với một hình ảnh hoa hậu.

Do My Linh lien tuc lo diem xau: Chua han da te
Phát ngôn của cô cũng bị nhiều người chê trách

Nhìn lại tổng thể từ đầu gameshow tới bây giờ, Đỗ Mỹ Linh là người nhận nhiều chỉ trích, bình luận tiêu cực nhất của công chúng. Rõ ràng, hình ảnh đẹp mà cô xây dựng suốt từ khi đăng quang đến giờ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng, tham gia gameshow như một canh bạc thì được gì mất gì khó ai có thể khẳng định được. Được cái này thì mất cái kia và việc mất đi hình ảnh đẹp trong quá khứ chưa hẳn đã là điều xấu với Mỹ Linh để tồn tại trong làng giải trí này.

Anh Minh