Tranh luận nóng

'Đụng hàng', vì sao Ngọc Trinh bị Lương Thùy Linh vượt mặt?

Dù vì lý do gì đi nữa, rõ ràng Ngọc Trinh đã để đàn em vượt mặt khi "đụng hàng".

Thứ Sáu, 29/11/2019 13:41

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tung bộ ảnh bikini vô cùng gợi cảm. Đây là lần đầu tiên người đẹp tung hình với áo tắm sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Sở hữu chiều cao cùng đôi chân dài nhất nhì làng giải trí, người đẹp Cao Bằng nhận được nhiều lời khen cho loạt ảnh này.

Thế nhưng, điểm đáng chú ý chính là bộ bikini mà đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới diện chính là bộ bikini mà Ngọc Trinh diện cách đây không lâu.

Nhìn một cách tổng thể, rõ ràng Lương Thùy Linh đang lấn lướt vượt mặt đàn chị khi diện bộ trang phục này khá hoàn hảo, không lộ nhiều nhược điểm như Ngọc Trinh.

Trước đó, Ngọc Trinh từng diện bộ bikini khá độc đáo này trong loạt ảnh thực hiện tại Sapa. Thế nhưng, bộ đồ bị chê khá nhiều tư cư dân mạng.

Trong nhiều góc chụp, bộ bikini của Ngọc Trinh trong nhăn nhúm ở phần eo, lưng. Trong khi Lương Thùy Linh lại rất "nuột" khi không hề xuất hiện những hình ảnh kém đẹp này.

Nhiều người cho rằng có thể do ekip của Ngọc Trinh chưa photoshop những điểm này hoặc cũng do Ngọc Trinh chưa chuyên nghiệp, chưa che được khuyết điểm. Cũng có thể, do hình thể của Ngọc Trinh không phù hợp hoặc bộ trang phục may chưa khớp với dáng người.

Dù vì lý do gì đi nữa, rõ ràng Ngọc Trinh đã để đàn em vượt mặt khi "đụng hàng". Anh Phạm