Tranh luận nóng

Giải mã thành công của H'Hen Niê: Hãy mãi thật thà

Thứ Tư, 06/02/2019 07:46

(Người đẹp) - Kể từ khi đăng quang hoa hậu tại Việt Nam cho tới khi nổi tiếng người ta phải thừa nhận H’Hen Niê vẫn là người đẹp trước sau như một.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô gái dân tộc H’Hen Niê thời điểm đó gây nhiều tranh cãi về nhan sắc. Nhiều người khen ngợi cô có vẻ đẹp ấn tượng, khoẻ khoắn và tràn đầy năng lượng.

Giai ma thanh cong cua H'Hen Nie: Hay mai that tha
H'Hen Niê với vẻ đẹp gây nhiều tranh cãi thời điểm đăng quang

Thế nhưng cũng có những người không chấp nhận một hình mẫu hoa hậu khác xa chuẩn truyền thống. Một cô gái da nâu, tóc ngắn và nhan sắc không kiểu dịu dàng nữ tính đã nhận không ít lời chê bai từ dư luận.

Bỏ qua những lời trái chiều từ dư luận, H’Hen Niê vẫn tập trung làm tốt nhiệm kỳ của mình cũng như chuẩn bị kĩ lưỡng cho Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Thái Lan. Cô có quãng thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư bài bản và tinh thần chiến đấu tuyệt vời khi tham gia cuộc thi tầm vóc quốc tế.

Giai ma thanh cong cua H'Hen Nie: Hay mai that tha
Lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, H'hen Niê làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt

Vượt qua tất cả sự kì vọng của mọi người, H’Hen Niê đã lần đầu tiên giúp Việt Nam lọt tới Top 5 của cuộc thi. Sau Thuỳ Lâm lọt Top 15 năm 2008, người đẹp của núi rừng Tây Nguyên là người thứ hai đem về thành tích cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh này.

Trở về với thành tích lịch sử, H’Hen Niê trở thành hoa hậu quốc dân. Cô xuất hiện trong hàng loạt quảng cáo, gương mặt thương hiệu cũng như phủ sóng truyền thông cả trong nước lẫn các nước trong khu vực với hình ảnh nàng Lọ Lem với giấc mơ của mình.

Kể từ khi đăng quang hoa hậu tại Việt Nam cho tới khi tên tuổi phủ sóng, người ta phải thừa nhận một điều H’Hen Niê vẫn là người đẹp trước sau như một. Cô là người chân thực, hồn nhiên và sống đầy tình cảm không một chút “diễn” hay tỏ vẻ ngôi sao như không ít người mắc phải sau thành công.

Giai ma thanh cong cua H'Hen Nie: Hay mai that tha
Người đẹp được chào đón tại Philippines sau cuộc thi

Cũng chính nhờ sự chân thật, hồn nhiên trong từng lời nói, hành động cho tới những việc làm của mình mà H’Hen Niê được sự yêu mến từ cả giới truyền thông lẫn công chúng, điều không phải ai cũng có được.

Tồn tại trong showbiz, đi qua những chặng đường đầy biến động nhưng H’Hen Niê vẫn giữ được con người của mình không bị thay đổi là điều đáng quý. Mọi thứ đã chứng minh thành công tới từ chính sự chân thật, hồn nhiên thì mong rằng nàng hoa hậu của núi rừng vẫn mãi là một cô gái như vậy.

Độc giả Minh Hương