Tranh luận nóng

Hà Hồ hớ hênh: Ngọc Trinh, Thanh Hằng gợi cảm vượt mặt

Không hẹn mà gặp, loạt mỹ nhân showbiz bất ngờ gây ồn ào với những hình ảnh quá nóng bỏng

Thứ Sáu, 30/08/2019 07:44

Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ vừa khoe những hình ảnh vô cùng gợi cảm của mình trong chuyến nghỉ dưỡng ở châu Âu bên cạnh bạn trai Kim Lý.

Cô cũng chia sẻ kèm theo những hình ảnh gợi cảm là triết lý về cuộc sống do bản thân cô chiêm nghiệm. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại đáp lại những phản hồi tiêu cực về điều cô chia sẻ.

Nhìn những hình ảnh Hà Hồ khoe mấy ngày gần đây, không ít người phải thốt lên chưa bao giờ thấy Hà Hồ gợi cảm đến hớ hênh như hiện tại. Dường như cô đang muốn chứng minh vẻ đẹp viên mãn hiện tại của bản thân.

Nếu như Hà Hồ chỉ diện đồ hớ hênh thì trong hình ảnh mới nhất vừa được chia sẻ, Ngọc Trinh thậm chí còn khoả thân hoàn toàn trong chuyến đi Bali của mình.

Trong đoạn video ngắn được chia sẻ, người đẹp diện đồ bơi nhỏ xíu mà nhìn không kĩ nhiều người tưởng cô tiếp tục nude khi đứng trên xích đu.

Trong hình ảnh khác, nữ hoàng nội y thả dáng với bikini bên cạnh Vũ Khắc Tiệp và một người mẫu nam.

Vừa được khen ngợi kín đáo trong hình ảnh gần đây thì Ngọc Trinh lại chứng minh thương hiệu gợi cảm đệ nhất showbiz của mình.

Bất ngờ nhất có lẽ là Thanh Hằng khi cô khoe bức hình diện đồ nóng bỏng trên Instagram. Cô vốn rất chú ý hình ảnh nên lần gợi cảm này của Thanh Hằng khiến nhiều người bất ngờ. Phải chăng, xu hướng gợi cảm khoe thân đã trở lại với showbiz? (Anh Minh)