Tranh luận nóng

Hà Hồ liên tục khoe gợi cảm hết cỡ: Vì sao?

Hà Hồ liên tục khiến người ta phải ngưỡng mộ vì những lần khoe vòng một quá gợi cảm gần đây.

Thứ Hai, 23/12/2019 07:41

Mới đây, tham dự một sự kiện Hà Hồ trở thành tâm điểm của sự chú ý với chiếc váy được thiết kế giúp cô khoe vòng một quá đỗi gợi cảm của mình.

Nhìn lại quãng thời gian qua, Hà Hồ liên tục khiến nhiều người ngỡ ngàng khi diện những bộ trang phục khoe vòng một.

Từ những lần xuất hiện trên thảm đỏ, bữa tiệc hay cả trên mạng xã hội thì vợ cũ Cường Đô la đều khoe vòng một hết cỡ.

Ngay cả với những bộ trang phục tưởng như kín đáo thì vòng một của Hà Hồ vẫn khiến nhiều người nín thở.

Không ít người cho rằng, Hà Hồ đang trở lại cuộc đua khoe vòng một của làng giải trí với những người đàn em trẻ trung hơn rất nhiều.

Có vẻ như Hà Hồ đang trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của mình và những lời chê bai cô đã ở bên kia sườn nhan sắc không phải là chính xác.

Nhiều người cho rằng, việc Hà Hồ liên tiếp khoe gợi cảm vừa là cách giúp cô giữ được vị trí trong showbiz vừng chứng tỏ cuộc sống viên mãn bây giờ.

Cũng có một điểm đáng chú ý đó chính là kể từ khi yêu Kim Lý, trở thành người phụ nữ độc thân thì cô càng gợi cảm khác hẳn khi còn là người phụ nữ của gia đình như trước.

Hà Hồ giờ có bạn trai nhưng cô là người phụ nữ độc thân và vì thế hình ảnh gợi cảm cũng dễ dàng được chấp nhận hơn trước.

Dù cho vì lý do gì nữa thì Hà Hồ vẫn khẳng định được, xét về sự gợi cảm có lẽ rất lâu mới có người đánh bật được cô khỏi danh sách những mỹ nhân gợi cảm và biết cách khoe thân hình nhất showbiz. (Anh Minh)