Tranh luận nóng

H'Hen Niê 'thả thính' khác lạ chuyện tình yêu?

Thứ Hai, 12/10/2020 10:05

(Người đẹp) - Chuyện tình cảm của H'Hen Niê luôn là câu chuyện được dư luận quan tâm.

Trong một tuần tràn ngập những thông tin từ cuộc thi hoa hậu đang diễn ra thì một người đẹp mang danh xưng hoa hậu khác cũng được chú ý với câu chuyện tình yêu của mình.

Không ai khác, đó chính là chuyện của H'Hen Niê. Ai cũng biết, người đẹp này từng úp mở tình yêu cách đây chưa bao lâu chính vì thế, khi cô chia sẻ chuyện độc thân đã khiến nhiều người bất ngờ.

H'Hen Nie 'tha thinh' khac la chuyen tinh yeu?
Người đẹp Ê đê liên tục thẳng thắn khẳng định chuyện chia tay

Thay vì vòng vo hay úp mở như cách mà nhiều người đẹp khác lựa chọn, người đẹp Ê Đê xác nhận chia tay bạn trai chỉ sau 1 ngày tin đồn chuyện tan vỡ tình cảm xuất hiện, với giọng văn súc tích và thẳng thắn trên mạng xã hội.

H'Hen Niê chia sẻ: "Hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa! Hy vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen". Cô cũng cho biết, ở thời điểm hiện tại, cô đang tập trung cho việc đóng phim nên không có thời gian suy nghĩ gì nhiều.

Mới đây, được hỏi lại "Hen chia tay người yêu rồi à?", chân dài Tây Nguyên đáp gãy gọn: "Hen và bạn trai đã đường ai nấy đi".

Nhiều người  cho rằng, cách thẳng thắn cho biết đã chia tay của H'Hen Niê cũng là một cách "thả thính" trong chuyện tình yêu. Khi ai cũng biết cô đã có người yêu thì việc công khai độc thân cũng được coi như cách "bật đèn xanh" cho những người tưởng như đã hết cơ hội.

Đây cũng là cách "thả thính" khá khán dàn người đẹp khác khi hầu hết đều úp mở, mập mờ chứ không mấy ai rõ ràng như H'Hen Niê. Cũng chính vì tính cách thẳng thắn của mình đã giúp người đẹp này tạo thương hiệu đẹp trong mặt công chúng.

H'Hen Nie 'tha thinh' khac la chuyen tinh yeu?
Phải chăng, cô đang "thả thính" tình yêu sau khi độc thân?

Có người đùa vui rằng, nếu đây quả thật là cách "thả thính" của H'Hen Niê thì cô sẽ sớm có quả ngọt, bởi lẽ một người con gái chân thật như vậy sẽ chiếm được trái tim của người đàn ông hơn kiểu mập mờ khó hiểu.

Chuyện tình cảm của H'Hen Niê luôn là câu chuyện được dư luận quan tâm bởi người đẹp này được mệnh danh là hoa hậu quốc dân.

Được biết mối tình của H'Hen Niê và bạn trai cũ kéo dài khoảng 2 năm. Người đẹp Ê Đê chính thức xác nhận thoát ế vào đầu năm 2019, bật mí tình đầu làm trong lĩnh vực media và hơn cô 3 tuổi. 

Nhiều tin đồn cho rằng bạn trai của H'Hen Niê là T.K, là bạn thân rapper Đen Vâu, có chuyên môn chụp ảnh, quay dựng phim. H'Hen Niê và T.K thường xuyên check-in cùng địa điểm, thậm chí chàng trai này từng nhiều lần về quê hoa hậu, giúp cô thực hiện những Vlog đời thường.

Tuy vậy, chưa một lần H'Hen Niê lên tiếng xác nhận những tin đồn này.

Anh Minh