Tranh luận nóng

Hiếm hoi phá cách gợi cảm, Hà Tăng nhận 'trái đắng'

Chủ Nhật, 26/05/2019 18:41

(Người đẹp) - Theo các tín đồ thời trang, việc kết hợp trang phục xuyên thấu với bralette rất cần sự tinh ý.

Vốn nổi tiếng với hình ảnh nữ tính, thanh lịch và rất biết cách khiến dư luận dành mọi lời khen nhưng mới đây, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người bất ngờ với phong cách mà cô lựa chọn.

Theo đó, Hà Tăng diện bộ áo dài với chất liệu xuyên thấu lộ nội y màu đen kết hợp với quần ống rộng, bralette ren đen. Dù không quá hở hang nhưng đây vẫn được coi là một trong những lần hở bạo nhất trong phong cách của ngọc nữ này.

Hiem hoi pha cach goi cam, Ha Tang nhan 'trai dang'
Hà Tăng hiếm hoi xuất hiện với phong cách gợi cảm, phá cách

Nhiều người cho rằng, Hà Tăng đã rất an toàn khi chọn bralette để tránh phản cảm khi chọn phong cách này nhưng bất ngờ, thay vì nhận những lời khen như thường lệ thì cô lại nhận về vô số lời chê bai.

Nhiều người cho rằng, tổng thể màu đen của bộ trang phục cùng sự rườm rà trong thiết kế khiến Hà Tăng già đi thấy rõ, làn da cô cũng sạm đi vì trang phục và rõ ràng, đây là một thiết kế “dìm” nhan sắc của người mặc.

Hơn nữa, việc diện áo dài xuyên thấu với bralette trông khá phản cảm và nếu Hà Tăng thay vào đó là áo yếm hay một nội y khác thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác hơn rất nhiều so với bộ trang phục cô chọn.

Hiem hoi pha cach goi cam, Ha Tang nhan 'trai dang'
Một trang phục khá đơn giản nhưng vẫn cần tinh tế khi phối đồ

Theo các tín đồ thời trang, việc kết hợp trang phục xuyên thấu với bralette rất cần sự tinh ý. Đây là món trang phục phổ biến nhưng không dễ để mà phối đồ, ranh rới giữa gợi cảm và kém duyên rất mong manh.

Thông thường, nếu phối giữa bralette với những bộ trang phục cá tính, phong cách hiện đại sẽ đem tới vẻ quyến rũ, bí ẩn và mạnh mẽ còn với áo dài và quần cạp cao thì hiệu quả đem tới lại ngược lại.

Thời gian qua, Hà Tăng đã có những bước chuyển mình sang làm NTK thời trang khi cho ra mắt bộ sưu tập của mình nhưng có lẽ, chính cô cũng không ngờ được lại gặp “trái đắng” trong lần hiếm hoi phá cách của mình.

Có lẽ, Hà Tăng cần một sự đột phá hẳn hoặc hãy an toàn với phong cách suốt những năm qua của cô để tránh bị chê bai nhiều như lần này.

Anh Minh