Tranh luận nóng

Không hở hang, Hà Hồ liên tiếp bị chê phản cảm

Diện trang phục kín đáo nhưng Hà Hồ liên tục bị chê phản cảm thời gian qua.

Thứ Năm, 13/02/2020 09:19

Vừa tận hưởng những ngày hạnh phúc bên Kim Lý, Hà Hồ tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận khi tung ra hình ảnh mới nhất của mình. Cô diện chiếc áo dài màu nude ôm sát.

Ngay lập tức, nhiều người chê cô quá mỏng và bộ trang phục nhìn khó có thể dành lời khen được. Màu nude cộng với ôm sát vòng một khiến nữ ca sĩ trông khá phản cảm.

Thay vì sexy hay cắt xẻ như nhiều người đẹp khác, thời gian qua Hà Hồ khá chuộng phong cách ôm sát và màu cô lựa chọn cũng thường xuyên là màu nude.

Mỗi lần diện trang phục này Hà Hồ lại nhận vô số lời chê bai của công chúng, có lẽ thẩm mỹ của số đông trái ngược với Hà Hồ.

Đặc biệt, khi diện những trang phục này khi biểu diễn rất dễ bị chụp lại những khoảnh khắc khá "tế nhị", thiếu thiện cảm.

Không ít lần Hà Hồ bị chê vì khoe vòng một trong những bộ trang phục này. Nhiều người cho rằng nhìn cô như đang "mặc cũng như không", dù nhiều vải vẫn khá phản cảm.

Mặc những lời bình luận tiêu cực từ dư luận, Hà Hồ vẫn tiếp tục phong cách yêu thích của mình.

Thời gian qua hình ảnh Hà Hồ đẹp lên rất nhiều nhờ chuyện tình cảm nhưng về thời trang, mọi chuyện đang đi theo hướng ngược chiều và ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh chung của vợ cũ Cường Đô la. (Anh Minh)