Tranh luận nóng

Liên tiếp khoe thân cực táo bạo, Hà Hồ ẩn ý gì?

Người ta cho rằng, kể từ khi yêu Kim Lý thì bên cạnh việc thoải mái thể hiện tình cảm cô cũng ngày một gợi cảm hơn.

Thứ Tư, 28/08/2019 10:36

Gạt công việc sang một bên, Hà Hồ đang có kì nghỉ bên Kim Lý. Đây cũng là câu trả lời chính thức cho những hoài nghi tình cảm giữa hai người xuất hiện thời gian qua. Hà Hồ vừa qua thăm gia đình bạn trai và tận hưởng quãng thời gian thư giãn cho mình.

Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ khoe những hình ảnh nghỉ dưỡng của hai người. Đáng chú ý, Hà Hồ xuất hiện vô cùng gợi cảm với bộ trang phục không thể sexy hơn bên bạn trai.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt với hình ảnh khoe thân hình nóng bỏng. Hình ảnh này từng khiến nhiều người bàn tán nhưng trên hết, Hà Hồ hài lòng với hình ảnh của bản thân.

Thời gian qua, Hà Hồ không hiếm những hình ảnh gợi cảm trong các bộ trang phục bikini hay chụp hình quảng cáo. Đây cũng là điều khá khác biệt của nữ ca sĩ so với thời gian trước.

Trước kia, Hà Hồ dù rất sexy trên sân khấu nhưng lại hiếm khi chủ động khoe những hình ảnh nóng bỏng như bây giờ. Người ta cho rằng, kể từ khi yêu Kim Lý thì bên cạnh việc thoải mái thể hiện tình cảm cô cũng ngày một gợi cảm hơn.

Tất nhiên, vẫn có người chê Hà Hồ gợi cảm hơn vượt chuẩn hay có thân hình khá gầy trong một số shoot hình nhưng không thể phủ nhận, đại đa số khen ngợi cô có thân hình đáng mơ ước.

Việc khoe thân liên tục thời gian qua được nhiều người đồn đoán rằng đó cũng là cách khoe hạnh phúc của cô, trọn vẹn về tình yêu và nhan sắc, sở hữu vóc dáng đáng mơ ước dù đã ngoài 30 tuổi.

Tất nhiên, Hà Hồ hạnh phúc là điều không ai bàn cãi, chính bản thân cô cũng vừa thừa nhận đây là thời gian hạnh phúc nhất của cô. (Anh Minh)