Tranh luận nóng

Lộ thêm thông tin bạn trai H'Hen Niê: Khác số đông?

Thứ Hai, 19/08/2019 08:00

(Người đẹp) - Tuy người yêu rất hoàn hảo nhưng H’Hen Niê cho biết cô chưa có ý định kết hôn.

Kế bước Phạm Hương trở thành “hoa hậu quốc dân” sau thành tích lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cũng như xây dựng thành công hình ảnh một người đẹp xuất thân đặc biệt, có cuộc sống bình dị, H’Hen Niê có đời tư khá kín tiếng.

Chuyện tình cảm của cô là một trong những điều khiến công chúng tò mò. Không phủ nhận chuyện có người yêu nhưng những thông tin về mối quan hệ này cũng như danh tính người đàn ông này luôn được người đẹp giữ khá kín.

Lo them thong tin ban trai H'Hen Nie: Khac so dong?
H'Hen Niê chia sẻ thêm vài thông tin về người yêu bí mật

Mới đây, H’Hen Niê đã có những hé lộ về chuyện tình ái của mình nhưng vẫn giữ kín danh tính hay thông tin chi tiết về bạn trai.

H’Hen Niê khẳng định cô đang hạnh phúc. Cô thích tận hưởng cảm giác bình yên bên người yêu sau thời gian làm việc căng thẳng.

Người đẹp hé lộ người đàn ông của cô hơn cô ba tuổi, không làm nghệ thuật. Trong mắt cô, người yêu là người tử tế, giỏi giang và tôn trọng gia đình cô. Người đàn ông này cũng rất hài hước và dễ thương.

H’Hen Niê khen bạn trai luôn quan tâm, chăm chút cô rất kỹ, khiến cô nhớ đến cảm xúc bên ông loại lúc xưa. Người yêu cô còn khiến cô phải thích thú vì là người yêu thiên nhiên, môi trường.

Nói về chuyện tình yêu của mình, H’Hen Niê cho biết chuyện tình cảm của cô rất giản dị, như những người bình thường. Bề ngoài cô là người cá tính, mạnh mẽ nhưng khi ở bên người yêu cô lại là con người khác hẳn.

Tuy người yêu rất hoàn hảo nhưng H’Hen Niê cho biết cô chưa có ý định kết hôn. Hai người có hoàn cảnh tương tự, xuất thân bình thường, gia đình không dư dả hay giày có nên cả hai muốn lo cho người thân chu toàn, phát triển sự nghiệp trước khi kết hôn.

Theo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có thể quãng thời gian phù hợp để làm đám cưới như cô dự định là khoảng ba, bốn năm nữa.

Lo them thong tin ban trai H'Hen Nie: Khac so dong?
Người đẹp không yêu đại gia như các chân dài khác trong showbiz

Những thông tin này không có gì mới mẻ so với những gì cô chia sẻ trước đây. Có chăng, đó là thêm thông tin về chuyện dự định làm đám cưới của người đẹp này mà thôi.

Cách đây vài tháng, H’Hen Niê từng khiến nhiều người hoang mang khi có những dòng trạng thái đầy tâm trạng. Cô cho biết dù tình yêu có đang thế nào cũng cần phải gìn giữ và xây đắp, cái gì mất thì khó tìm lại.

Thời điểm đó, những chia sẻ của H’Hen Niê từng khiến công chúng hoang mang đặt câu hỏi liệu chuyện tình cảm của cô đang có trục trặc? Tuy vậy, người đẹp khẳng định đó chỉ là cảm xúc của cô khi xem một bộ phim chứ không phải trong tình yêu của mình.

Nếu những gì H’Hen Niê chia sẻ về bạn trai là chính xác thì có lẽ người yêu cô khá khác với loạt người đàn ông của các hoa hậu khác. Những người bạn trai, chồng công khai của loạt hoa hậu Việt đều là những đại gia danh tiếng không thì cũng xuất thân trong gia đình trâm anh thế phiệt.

Thực hư những gì H’Hen Niê chia sẻ tất nhiên khiến công chúng bàn tán nhưng cũng không dễ để có câu trả lời chính xác. Còn giờ, có lẽ chỉ nên nhận định bạn trai của cô khá khác số đông trong giới hoa hậu, á hậu mà thôi.

Anh Minh