Tranh luận nóng

Ly hôn cựu vương Malaysia, người đẹp Nga nói sự thật sốc?

Thứ Tư, 19/02/2020 13:37

(Người đẹp) - Hiện phía cựu vương Malaysia vẫn chưa có phản hồi gì sau những chia sẻ mới nhất của người đẹp Nga.

Cuộc hôn nhân của cựu vương Malaysia Muhammad V và Hoa hậu Moskva Oksana là câu chuyện nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí trên khắp thế giới. Cuộc hôn nhân đầy những điều bí ẩn, những lời đồn đoán và kết thúc trong ồn ào.

Tháng 1/2019, Quốc vương Muhammad V bất ngờ thoái vị và năm tháng sau tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân với người đẹp Nga bằng cách nói ba lần từ "talak" - hình thức ly hôn nghiêm trọng và không thể lật ngược trong đạo Hồi. 

Ly hon cuu vuong Malaysia, nguoi dep Nga noi su that soc?
Đám cưới cựu vương Malaysia và người đẹp Nga từng gây sốt toàn thế giới

Sau khi ly hôn và đưa con trai trở lại Nga sinh sống, người đẹp Oksana đã có cuộc phỏng vấn trong "ngôi nhà an toàn" của mình tại Moskva với kênh truyền hình Channel One đã tiết lộ nhiều bất ngờ.

Oksana cho biết hai ngày sau đám cưới, một sự việc xảy ra đã làm thay đổi tất cả. Khi cựu vương Muhammad V đang ở trong nhà tắm thì có điện thoại gọi đến. Cô nghĩ đó là người gọi điện chúc mừng nên quyết định nghe máy.

Vừa nghe thấy giọng Oksana trả lời thì người gọi hét lên: "Tôi mới là vợ anh ấy. Và đừng bao giờ bắt máy điện thoại của chồng tôi".

Người đẹp Nga cho biết người gọi tự nhận mình là người Cộng hòa Séc, tên Diana Petra. 

Ngay sau đó, một cuộc cãi vã đã xảy ra giữa Oksana và cựu vương Malaysia. Oksana khẳng định người phụ nữ trên cũng gọi điện cho bố của cô để tuyên bố người này và cựu vương Malaysia vẫn chưa ly hôn.

Hiện phía cựu vương Malaysia vẫn chưa có phản hồi gì sau những chia sẻ mới nhất của người đẹp Nga.

Tại thời điểm cặp đôi này ly hôn, một nguồn tin thân cận với cung điện Malaysia tiết lộ trên báo chí việc Oksana làm rò rỉ hình ảnh đám cưới cùng việc cô từng sex ở bể bơi khi tham gia một show truyền hình là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Ly hon cuu vuong Malaysia, nguoi dep Nga noi su that soc?
Cựu vương Malaysia cũng nghi ngờ cậu bé là con trai mình

Cựu vương Malaysia trong một động thái cũng nghi ngờ rằng con trai của Oksana, cậu bé Ismail Leon không phải là con ruột của mình. Ông cho rằng cậu bé có thể giống bất cứ một người đàn ông châu Á nào khác và khẳng định cuộc hôn nhân là sai lầm lớn nhất cuộc đời ông.

Cựu vương Malaysia cũng phủ nhận việc bỏ rơi mẹ con Oksana như người đẹp này tuyên bố và khẳng định cô tự ý quay về Nga.

Trước đó, Oksana tuyên bố cô thụ thai con trai khi cùng chồng đi trăng mật ở Australia sau đám cưới hồi tháng 6/2018. Oksana cho rằng sự xuất hiện của con trai hoàn toàn nằm trong kế hoạch.

Hiện bạn bè tiết lộ Oksana đang sống cùng mẹ ruột và con trai trong một ngôi nhà ở vùng nông thôn Moskva do cựu vương Muhammad V chu cấp.

Anh Minh