Tranh luận nóng

Nghi vấn chia tay đại gia, Ngọc Trinh chăm khoe vòng một

Kể từ nghi vấn chia tay đại gia, Ngọc Trinh liên tiếp diện phong cách khoe vòng một táo bạo.

Chủ Nhật, 04/08/2019 07:40

Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, Ngọc Trinh gây nhiều chú ý với bộ trang phục khoe vòng một đầy táo bạo.

Vòng một gợi cảm được Ngọc Trinh khoe triệt để với thiết kế khoét sâu như một cách chứng minh vẻ gợi cảm của mình sau khi vướng những chê bai vẻ ngoài đời thực không được đẹp như trên ảnh.

Chuyện là một vài hình ảnh chụp lén của Ngọc Trinh được tung ra cách đây không lâu với lời tố cô kém xinh đẹp, gợi cảm so với những hình ảnh cô thường khoe với công chúng.

Nhìn lại gout thời trang khoảng một tháng qua của người đẹp này, có thể nói Ngọc Trinh luôn chọn những bộ trang phục khoe vòng một không thể gợi cảm hơn.

Vốn nổi tiếng với vòng hai 56cm nhưng thời gian qua cô đã đánh mất danh hiệu này. Trong livestream mới nhất, cô cho biết số đo của mình đã là 58cm.

Mất đi vòng hai thương hiệu, có lẽ Ngọc Trinh muốn "bù đắp" bằng vòng một khi quyết định đi theo phong cách thời trang khoe vòng một cho hiện tại của mình.

Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh đang chứng minh nhận định phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Và ở độ tuổi 30, cô vẫn khiến người ta phải hút hồn với vẻ ngoài gợi cảm không kém bất cứ ai.

Thời gian qua, Ngọc Trinh vướng nghi vấn chia tay đại gia khi có những chia sẻ đầy ẩn ý chuyện phụ nữ chỉ cần giàu có khi không có tình yêu.

Đã ở độ tuổi 30, người ta đùa vui rằng ông trời không cho ai tất cả và khi Ngọc Trinh vẫn gợi cảm thế này thì đường tình duyên của cô có chút khó khăn cũng là điều bình thường của cuộc sống. (Anh Minh)